MU không thắng, Rangnick đổ tại thiếu Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ralf Rangnick thừa nhận ông “không hài lòng” với trận hòa 1-1 của Manchester United trước Leicester vào đêm qua. Và theo nhà cầm quân này, lý do vì hàng công của MU thiếu Ronaldo, dẫn tới "thiếu ý tưởng và cảm hứng”.
MU không thắng, Rangnick đổ tại thiếu Ronaldo ảnh 1
Ronaldo không ra sân trước Leicester vì vấn đề sức khỏe

Trong trận gặp Leicester, Man United đã được thắp lên hy vọng giành 3 điểm nhờ bàn gỡ hòa của Fred ở phút 67. Nhưng cuối cùng, họ lại để cho Leicester lấn lướt và cuối cùng chỉ có được 1 điểm sau trận hòa 1-1.

Trận đấu này, Ronaldo và Cavani không thể ra sân. Điều đó ảnh hưởng lớn đến thế công của MU. Rangnick thừa nhận rằng chính sự thiếu vắng của Ronaldo, và cả Cavani, đã góp phần khiến đội bóng của ông không thắng.

Rangnick nói: "Chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm lại nhịp điệu. Có thể nguyên nhân là do quãng nghỉ thi đấu quốc tế. Chúng tôi có bàn thắng ở một thời điểm quan trọng, những phản ứng sau đó rất tốt nhưng chúng tôi vẫn không thể thắng. Chúng tôi không thể hài lòng với kết quả này. Trong 15 phút cuối, chúng tôi cố gắng ghi bàn nhưng ở trận này, MU không ghi được bàn thắng muộn như thường thấy. Chúng tôi biết sáng nay Cristiano Ronaldo không thể thi đấu và quyết định tung Paul Pogba vào sân.

MU không thắng, Rangnick đổ tại thiếu Ronaldo ảnh 2

MU tiếp tục chuỗi trận tệ hại khi hòa Leicester

Chúng tôi vắng những cầu thủ tấn công và thậm chí Jesse Lingard cũng đang cảm thấy không được khỏe nên không thể ra sân hôm nay. Người duy nhất chúng tôi có chỉ là Marcus Rashford".

Với kết quả này, Man United hiện kém đội xếp thứ 4 là Arsenal 3 điểm, trong khi lại chơi nhiều hơn 2 trận. Có nghĩa rằng nếu như Arsenal thắng các trận đấu bù, cách biệt sẽ lên tới 9 điểm, coi như MU sẽ tiêu tan giấc mộng tốp 4 bởi mùa giải với họ chỉ còn 8 vòng đấu. Bất chấp thực tế này, Rangnick vẫn tin rằng mục tiêu tốp 4 của thầy trò ông vẫn là có cơ sở.

Ông nói: "Miễn là nó còn tồn tại theo tính toán thì có nghĩa vẫn còn cơ hội. Công việc và nghĩa vụ của chúng tôi là cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Bức tranh tổng quan đối với chúng tôi là rõ ràng. Chúng tôi cũng đã nói về nó, không gì khác ngoài tốp 4 ở giai đoạn này".

MỚI - NÓNG