Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia

TPO - Đàm Vĩnh Hưng vừa khoe ảnh chụp “siêu xe” Cadillac sắp tậu trên trang cá nhân.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 1 Cách đây không lâu, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh “siêu xe” Cadillac với biển số “MR DVH”, kèm dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: “Để đây và không thể không nói:… Đợi mấy tháng trời mới về tới! Hẹn cưng tháng 6 nhen…”.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 2 Được biết, Cadillac là thương hiệu ô tô lâu đời nhất thế giới, thứ hai ở Mỹ. Dòng xe này chuyên dành cho các nguyên thủ hàng đầu thế giới, với tiện nghi sang trọng và độ an toàn cao. Giá của chiếc xe này không hề rẻ, phải tính bằng tiền tỷ.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 3 Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số đều tỏ ra ngạc nhiên và ngưỡng mộ với sự giàu có, cũng như độ chịu chi của Mr.Đàm, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, đặc biệt về tấm biển số xe “có một không hai”.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 4  Điều đặc biệt là tấm biển số "MR DVH".
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 5 Hiện tại, giọng ca “Say tình” đang có chuyến lưu diễn ở Sydney, Úc.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 6 Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đình đám liên tục cập nhật hình ảnh mới về chuyến đi. Đi cùng anh là người bạn thân thiết Vũ Hà, cùng ê kíp.
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 7  
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 8  
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 9  
Mr.Đàm tậu siêu xe Cadillac chuyên phục vụ nguyên thủ quốc gia ảnh 10 Trước khi bắt đầu công việc, anh và Vũ Hà tranh thủ thăm thú thành phố Sydney.
Theo Theo Facebook NV
MỚI - NÓNG
Theo tìm hiểu, tại ngõ 197 Thúy Lĩnh không có Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á mà chỉ có Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á. Ảnh T.P
Vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép: Cty xin visa cho đối tượng cầm đầu đã bán trụ sở
TPO - Wu Ding Sen (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) - đối tượng vừa bị khởi tố liên quan đến nhóm người nhập cảnh và lưu trú trái phép ở Hà Nội đã bỏ 25.000 nhân dân tệ để xin visa thông qua Cty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á (trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tiền Phong, công ty này đã bán trụ sở trên địa chỉ đăng ký kinh doanh từ năm 2019... 

Có thể bạn quan tâm