Movenpick Resort Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư dự án Movenpick Resort Cam Ranh - Công ty Eurowindow Nha Trang - mới đây vừa tung ra gói sản phẩm ưu đãi “Mua biệt thự - Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận”. Thông tin về chính sách này đã ngay lập tức thu hút các nhà đầu tư bởi sức hấp dẫn của sản phẩm độc đáo và chủ đầu tư uy tín luôn đi đầu trong các chính sách bán bất động sản nghỉ dưỡng, nay tiếp tục tiên phong dẫn dắt thị trường với phương thức chia sẻ lợi nhuận mới.

Eurowindow Nha Trang – Chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng

Eurowindow Nha Trang – chủ đầu tư dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, là thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding. Eurowindow Holding là tập đoàn kinh doanh đa ngành, hoạt động dựa trên sự kết hợp chặt chẽ, cộng hưởng giữa các lĩnh vực để giảm thiểu chi phí, nâng cao tính cạnh tranh, chất lượng, giá trị và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh gồm Vật liệu xây dựng, Phát triển và quản lý khách sạn – trung tâm thương mại, Đầu tư phát triển bất động sản và Đầu tư tài chính.

Movenpick Resort Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng ảnh 1

“Eurowindow Nha Trang – chủ đầu tư dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, là thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding.

Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thương hiệu Eurowindow – Công ty thành viên của Eurowindow Holding đã rất nổi tiếng và khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực sản xuất Cửa, Vách nhôm kính lớn và Nội thất tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Trong lĩnh vực phát triển và quản lý khách sạn, trung tâm thương mại có Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Matxcova tại LB Nga, Melinh PLAZA, Melinh PLAZA Hà Đông…

Trong lĩnh vực đầu tư - phát triển bất động sản, Eurowindow Holding đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản trên khắp cả nước như Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh, Khu du lịch nghỉ dưỡng Radisson Blu, Khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm, Khu đô thị Nghĩa Đô, Khu đô thị Eurowindow River Park, Khu đô thị Eurowindow Garden City, Tổ hợp Vicentra, Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex, Tòa nhà Eurowindow Office Building… Đồng thời, trong lĩnh vực tài chính, Eurowindow Holding hiện đang là cổ đông lớn của Ngân hàng Techcombank.

Trong những năm gần đây, việc Eurowindow Nha trang đầu tư xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng và Vui chơi giải trí Mövenpick Resort Cam Ranh đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng và các nhà đầu tư thứ cấp bởi mức độ uy tín cao trong các hoạt động, ngân sách đầu tư dự án lớn, hợp tác với thương hiệu quốc tế hàng đầu để quản lý dự án, luôn đưa ra các chính sách bàn hàng ưu việt dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Movenpick Resort Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng ảnh 2

“Chiều dài bờ biển đẹp của Việt Nam là hữu hạn nên cơ hội càng hiếm có để sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas với hơn 500m bờ biển riêng tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà”

Sự kết hợp của những thương hiệu quốc tế nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng trên thế giới

Dự án Mövenpick Resort Cam Ranh là sự kết hợp của những thương hiệu lớn như Eurowindow Holding với Tập đoàn quản lý Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) và đơn vị tư vấn thiết kế PTW (Công ty thiết kế hàng đầu của Australia), tư vấn thiết kế nội thất Doul International… đã mang đến những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển độc đáo, sở hữu nhiều ưu điểm và có lợi thế dẫn đầu trên thị trường hiện nay như toàn bộ Mövenpick Villas đều nhìn thấy biển, sát gần biển và được thiết kế theo phong cách hiện đại pha trộn hài hòa với kiến trúc truyền thống Champa.

Được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts – Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm quản lý thành công hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 24 trên thế giới, Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ áp dụng theo tiêu chuẩn chung của cả hệ thống Mövenpick trên toàn cầu nên chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. 

Với hệ thống mạng lưới hội viên rất đông trên toàn cầu và nhiều kinh nghiệm trong việc thu hút khách tới các khu nghỉ dưỡng, nhất là khách du lịch khu vực Châu Âu sẽ giúp Mövenpick Cam Ranh Resort dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, mang lại lượng khách dồi dào, khả năng “lấp đầy” quanh năm ngay cả trong mùa thấp điểm du lịch trong nước. Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có thể yên tâm về hiệu quả khai thác kinh doanh, đảm bảo mức giá trị sinh lời cao và bền vững.

Movenpick Resort Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng BĐS nghỉ dưỡng ảnh 3

“Để có cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế Mövenpick Villa, hãy liên hệ 096 312 8855 và truy cập http://movenpickcamranh.com “

Chiều dài bờ biển đẹp của Việt Nam là hữu hạn nên cơ hội càng hiếm có để sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas với hơn 500m bờ biển riêng tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà - nơi được tạp chí Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Mövenpick Resort Cam Ranh – Dẫn đầu xu hướng bất động sản

Trong thời gian qua, Eurowindow Nha trang được các chuyên gia trong ngành bất động sản và các nhà đầu tư thứ cấp đánh giá cao bởi luôn dẫn đầu các chính sách bán sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Sự ưu việt từ các chính sách của Eurowindow Nha Trang dành cho  cho biệt thự Mövenpick Villas đã lan tỏa ra cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng với tiềm lực mạnh mẽ, Eurowindow Nha Trang đã tạo dấu ấn mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được như: Chính sách cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận và không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm; Được ở trong biệt thự của mình đến 180 ngày/năm; Được mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Mövenpick Villa; Và đặc biệt, Mövenpick Resort Cam Ranh là dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.

Tuy nhiên, không dừng lại ở các chính sách ưu việt đã có, tháng 05/2018 chủ đầu tư Eurowindow Nha trang còn tiếp tục dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi đưa ra chính sách “Mua biệt thự - Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận” tại Mövenpick Resort Cam Ranh. Theo chính sách ưu đãi mới này, khách hàng mua biệt thự Mövenpick Villa sẽ được tặng căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Condotel và được nhận chia sẻ tới 90% lợi nhuận của cả Mövenpick Villa và Mövenpick Condotel trong vòng 10 năm, được nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 10%/năm, được 300 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, được chủ đầu tư hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng…

Chính sách mới này đã thực sự làm thay đổi quan điểm đầu tư của các nhà đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và được các chuyên gia nhận định là chính sách an toàn, đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết xin liên hệ 096 312 8855 và truy cập http://movenpickcamranh.com

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.