Mourinho xác nhận muốn có Hazard ở M.U

Mourinho không có mâu thuẫn với Hazard
Mourinho không có mâu thuẫn với Hazard
TPO - Trước thềm trận đấu với Chelsea, HLV Jose Mourinho xác nhận ông rất muốn có Eden Hazard ở M.U.

Jose Mourinho từng là HLV của Eden Hazard trong hơn 2 năm ở Chelsea trước khi bị sa thải. Ông được coi là người góp công lớn biến ngôi sao người Bỉ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh.

Tuy vậy, mối quan hệ giữa Mourinho và Eden Hazard đã kết thúc không tốt đẹp. Nhiều người cho rằng Hazard chính là ngôi sao “ủ mưu” đẩy Mourinho ra khỏi Stamford Bridge cách đây 3 năm.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hazard cũng thừa nhận anh cảm thấy có lỗi vì thi đấu quá tệ và góp phần khiến Mourinho bị Chelsea sa thải. Không những vậy, ngôi sao người Bỉ còn gây sốc khi tuyên bố anh muốn làm việc chung một lần nữa với Mourinho. 

Đáp lại, “Người đặc biệt” xác nhận ông muốn có Hazard ở M.U nhưng biết chắc Chelsea sẽ để ngôi sao 27 tuổi này ra đi. Mourinho nói với các phóng viên: “Tôi rất muốn có Hazard ở M.U, nhưng chắc chắn Chelsea sẽ không bán cậu ấy cho M.U. Vì thế, đây không phải chuyện các bạn nên quan tâm”.

“Lịch sử cho thấy khi Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất năm, Chelsea sẽ vô địch Ngoại hạng Anh. Điều đó đã xảy ra với tôi và sau đó xảy ra với Conte. Chelsea đang dẫn đầu giải đấu bởi lẽ Hazard là mẫu cầu thủ có thể tạo ra khác biệt lớn”.

“Chelsea được những người đàn ông rất thông minh điều hành và tôi nghĩ họ sẽ không bao giờ bán Hazard cho M.U”.

“Cậu ấy là một chàng trai hiền lành. Chúng tôi có mối quan hệ tốt, chúng tôi từng vô địch cùng nhau. Với tôi, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh và vì thế, tôi nghĩ chúng tôi không có bất cứ vấn đề gì”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm