Mourinho tính toán sai, Tottenham hoà thất vọng

Mourinho tính toán sai, Tottenham hoà thất vọng
TPO - Tottenham tiếp tục thể hiện sự thiếu ổn định khi bị đội bóng đứng thứ 18 Fulham cầm chân tại trận đấu bù Ngoại hạng Anh rạng sáng nay.

Sở hữu đội hình vượt trội, Tottenham nhanh chóng có vài cơ hội ngon ăn ở thời gian trận đấu. Một trong những cơ hội ấy được Harry Kane cụ thể hoá thành bàn mở tỉ số ở phút 25, sau tình huống đánh đầu cận thành. Kane đã góp công vào 250 bàn thắng của Tottenham, gồm 206 pha làm bàn và 44 kiến tạo.

Sớm dẫn trước thế nhưng Tottenham lại co cụm chơi phòng ngự phản công một cách khó hiểu. Tính toán của Mourinho khiến Spurs đánh mất thế trận, bị Fulham dồn ép. Điều gì đến sẽ đến, phút 74 Ivan Cavaleiro (Fulham) ghi bàn thắng gỡ hoà. Tottenham luống cuống tấn công nhưng những gì họ làm được chỉ là tình huống đưa bóng vào lưới trong thế việt vị.

Hoà thất vọng, Tottenham hiện đứng thứ 6, thua M.U 6 điểm.

Sau trận đấu, Mourinho thừa nhận Tottenham đang thiếu bản năng sát thủ.

“Chúng tôi không thể kết thúc trận đấu theo ý mình dù có nhiều cơ hội. Trên sân khách, Tottenham thường dẫn trước nhưng lại không có tham vọng ghi thêm bàn và kết liễu trận đấu. Kết quả thật tồi tệ và đáng lẽ ra đội đã tránh được kết cục này”, HLV Mourinho nói.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng trả lời câu hỏi liệu rằng Tottenham có mua người trong kỳ chuyển nhượng mùa đông hay không. “Không, tôi không mong chờ”, Mourinho quả quyết.

Trận tiếp theo Tottenham sẽ gặp Sheffield, đội xếp bét bảng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm