Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley

Mourinho bị vấp ngã vì đi quá vội vàng.
Mourinho bị vấp ngã vì đi quá vội vàng.
TPO - HLV Jose Mourinho của M.U vừa gặp phải một tình huống vô cùng trớ trêu khi bị vấp ngã ngay trước mặt của nhiều CĐV.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 1 Khi đang vội vã vào sân Wembley để theo dõi trận đấu giữa ĐT Anh và Tây Ban Nha trong khuôn khổ UEFA Nations League, HLV Mourinho bất ngờ bị vấp ngã.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 2 Trước đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã cố gắng bước qua hàng dây thừng căng ngang để ngăn cách lối vào sân Wembley.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 3 Thế nhưng, chân trái của ông lại vướng vào dây thừng và khiến Mourinho bị ngã “chúi nhụi”.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 4 Rất may là cú “vồ ếch” này không khiến HLV Mourinho gặp bất cứ chấn thương nào. Thậm chí, ông vẫn còn cầm chắc được chiếc điện thoại trên tay.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 5 Tuy nhiên, nó lại khiến Mourinho cảm thấy ngượng ngùng. Bởi vì lúc đó có rất nhiều người theo dõi cũng như chụp ảnh với ông.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 6 Ngay lập tức, Mourinho được một nhân viên đỡ dậy và bước vào sân.
Mourinho ngượng chín mặt vì ‘vồ ếch’ tại sân Wembley ảnh 7 Hành động “vồ ếch” của Mourinho được nhiều người ghi lại được.

 - Video: Mourinho bị vấp ngã vì đi quá vội vàng.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.