Mourinho đối đầu Ed Woodward, quyết 'tống cổ' Martial

HLV Mourinho muốn sớm tống cổ Martial khỏi M.U.
HLV Mourinho muốn sớm tống cổ Martial khỏi M.U.
TPO - HLV Jose Mourinho tiếp tục làm cho mối quan hệ giữa mình và Phó Chủ tịch Ed Woodward có thêm những rạn nứt khi thể hiện quyết tâm đẩy Anthony Martial khỏi M.U trước thời điểm 1/9. Ông không còn muốn sử dụng tiền đạo người Pháp này thêm bất cứ phút nào.

Trong tour du đấu mùa hè tại Mỹ vừa qua của M.U, Anthony Martial đã khiến HLV Jose Mourinho tức nổ đom đóm mắt khi tự ý rời khỏi trại tập trung của đội để trở về Pháp chăm sóc cô bạn gái mang thai mà không thèm xin phép Ban huấn luyện. Ngay sau đó, HLV Mourinho đã công khai nói rằng, ông không thể chấp nhận những kẻ vô kỷ luật dưới trướng của mình.

Hầu hết đều tin rằng, Martial sẽ bị tống cổ khỏi sân Old Trafford khi M.U trở lại nước Anh để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, điều đó đã không diễn ra khi tới thời điểm này, tiền đạo người Pháp vẫn nằm trong danh sách “Quỷ đỏ” tham dự mùa giải 2018/19, thậm chí vừa ra sân trong trận M.U thua Brighton 2-3 ở vòng 2 Premier League.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa, Martial đã có thể yên thân tại M.U. Trong một động thái mới nhất, HLV Mourinho vẫn bảo lưu quan điểm tống cổ cựu ngôi sao AS Monaco khỏi Ol Trafford và bóng gió không còn muốn sử dụng cầu thủ này thêm bất cứ phút nào. Ông hy vọng lãnh đạo M.U sẽ bán Martial trước thời điểm ngày 1/9.

Việc Mourinho nhất quyết đòi tống cổ Martial khiến Phó Chủ tịch Ed Woodward không hài lòng và làm rạn nứt thêm những bất hòa giữa hai người vốn xuất hiện kể từ cuối mùa giải vừa qua. Phó Chủ tịch Ed Woodward muốn giữ lại Martial trong bối cảnh mà M.U không có nhiều sự bổ sung trong mùa hè vừa qua. Ngoài ra, ông cũng giữ quan điểm không bán tiền đạo người Pháp với giá rẻ, mà muốn thu về khoảng 60 triệu bảng nếu bị buộc phải làm như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm