Mourinho đích thân thuyết phục Bale gia nhập M.U

Mourinho đích thân thuyết phục Bale gia nhập M.U
Tờ Marca của Tây Ban Nha mới đây tiết lộ, HLV Jose Mourinho của Real Madrid đã thuyết phục ngôi sao chạy cánh Gareth Bale rời Real Madrid và chuyển tới Old Trafford trong Hè này.

Hồi mùa Hè năm ngoái, M.U cũng đã có những cuộc tiếp xúc với Bale. Họ tin rằng sẽ giành được Bale trước khi trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Real và Quỷ đỏ diễn ra. Tuy nhiên, cuối cùng Bale lại quyết định tiếp tục gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. 

Bây giờ cơ hội để M.U sở hữu Bale sáng sủa hơn. Lý do không chỉ bởi HLV Mourinho đích thân đứng ra ve vãn Bale mà còn vì cầu thủ 28 tuổi người Xứ Wales này không còn hứng thú làm việc cùng với HLV Zinedine Zidane. Do không được chiến lược gia người Pháp sử dụng ở một số trận đấu lớn, Bale đã cảm thấy chạnh lòng và bắt đầu tính đến chuyện chuyển sang bến đỗ mới.

Trong khi đó, chính BLĐ Real và HLV Zidane cũng mất dần sự kiên nhẫn khi Bale rất hay phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Thực tế thì dù đã hồi phục từ tháng 11 năm ngoái, cựu tiền vệ Tottenham cũng không được đá chính liên tục. Với việc dường như cả Lucas Vazquez và Marco Asensio đều đang được HLV Zinedine ưu ái hơn Bale, sẽ không ngạc nhiên nếu "số 11" của Real đến với M.U khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm