Mourinho bắt tay "người cũ"

Mourinho bắt tay "người cũ"
TPO - Kể từ khi lên nắm quyền ở Inter, Jose Mourinho đã lần đầu tiên bắt tay Roberto Mancini khi người tiền nhiệm này đến trung tâm huấn luyện để nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất mùa giải 2007-08.

Mặc dù đã có công dẫn dắt Inter vô địch Serie A lần thứ ba liên tiếp, Mancini vẫn phải ra đi nhường ghế cho Jose Mourinho từ mùa giải này.

Giải thưởng vừa được trao tại trung tâm huấn luyện của Inter ở Coverciano, và khi đó Mancini đã có cơ hội gặp lại người đã "đá đít" mình là Mourinho. Cả hai đã bắt tay và nói chuyện khá vui vẻ.

"Tôi muốn cảm ơn tới các HLV đã bầu cho tôi và tôi cũng cảm ơn các cầu thủ Inter", ông Mancini nói. 

"Ở đây để nhận giải thưởng này trong lễ kỷ niệm năm thứ 50 của trung tâm Coverciano làm tôi nhớ lại khi lần đầu tiên tôi có mặt tại đây năm 1979 trong đội U14", ông nói thêm.

Mặc dù vẫn nhận lương của Inter kể từ khi bị sa thải nhưng Mancini vẫn đang thất nghiệp. Báo chí Italia đưa tin ông có thể được Real để ý trong trường hợp Bernd Schuster bị sa thải.

Thiên Thanh
Theo AP

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Cú bứt tốc ghi bàn từ hơn 90m sẽ đưa Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá của nhân loại ở tuổi 36.

Con số 90 và bí quyết khỏe vô địch của Ronaldo

TPO - Tối 19/6/2021, danh thủ 36 tuổi Ronaldo đã khiến cả thế giới, trong đó có giới thể thao phải ngã mũ chào trước pha bứt tốc từ vòng cấm của đội nhà lên vòng cấm của đội tuyển Đức ghi bàn. Anh đã thiết lập kỷ lục ghi bàn tại EURO bằng cái cách khó ai tin nổi.