Mourinho bất ngờ tuyên bố Ibra có thể ở lại M.U

Ibrahimovic đang là cầu thủ tự do. Ảnh: Reuters.
Ibrahimovic đang là cầu thủ tự do. Ảnh: Reuters.
Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho rằng việc Ibrahimovic ký hợp đồng mới với Man Utd là hoàn toàn khả thi.

Tiền đạo 35 tuổi vẫn đang trong quá trình luyện tập phục hồi chấn thương đầu gối tại sân tập của Man Utd. Trong phát biểu mới nhất, Ibrahimovic cho biết chuẩn bị có một "tuyên bố lớn" về anh.

"Nếu mọi chuyện có thể chờ tới tháng 12, và lúc đó cậu ấy vẫn chưa thể phục hồi thì quyết định vẫn chưa muộn. Tại sao không thể chờ? Chúng tôi vẫn trao đổi và nói chuyện với nhau", Mourinho cho biết.

Ibrahimovic đã trải qua mùa giải đáng nhớ với Man Utd, ghi 28 bàn trên mọi đấu trường, bao gồm 17 pha lập công tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên chấn thương đầu gối ở cuối mùa khiến Man Utd quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm.

Chiến lược gia của Man Utd cho biết ông muốn có thêm một hoặc hai cầu thủ bên cạnh những người được đưa về. Man Utd đã chi ra 140 triệu đôla cho hai bản hợp đồng là trung vệ Victor Lindelof và Romelu Lukaku. Đội bóng cũng được đồn liên hệ với Ivan Perisic của Inter, Nemanja Matic của Chelsea và Eric Dier của Tottenham.

"Chúng tôi cần thêm cầu thủ", Mourinho nói. "Tôi muốn có bốn người và mới hoàn thành 50% công việc. Chúng tôi cần thêm hai, hoặc ít nhất là một người. Đừng nói về Matic hay bất cứ ai bởi chuyển nhượng lúc này rất khó khăn".

"Đúng là chúng tôi có quan tâm tới Morata và chuyện đó công khai trước dư luận. Đáng tiếc là cả hai đội bóng không thống nhất được về vấn đề tài chính, điều đó ai cũng biết", Mourinho trả lời về trường hợp tiền đạo Alvaro Morata của Real.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Bệnh viện Ða khoa tỉnh Quảng Trị-nơi khám, chữa bệnh lớn nhất tỉnh này đang gặp khó trăm đường trong đấu thầu vật tư, hóa chất và sinh phẩm y tế
Quảng Trị: Ðấu thầu khó trăm đường
TP - Tháng 6/2022, trong lúc chờ kết quả phê duyệt gói thầu mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm y tế của UBND tỉnh Quảng Trị, tại Trung tâm Y tế huyện rẻo cao Hướng Hóa, lượng tồn kho của test thử nước tiểu 10 thông số URS-10 sắp cạn.