Mourinho: 'Ai có não đều hiểu tình cảnh của Man Utd'

Mourinho: 'Ai có não đều hiểu tình cảnh của Man Utd'
HLV Jose Mourinho một lần nữa lên tiếng biện minh cho thất bại của M.U trước Sevilla ở vòng 1/8 Champions League. Mourinho cho rằng chỉ những người có não và thông minh mới nhìn nhận đúng tình cảnh hiện tại của M.U.

Sau thất bại của M.U trước Sevilla ở vòng 1/8 Champions League, HLV Mourinho đã phải đối diện với nhiều chỉ trích. Nó khiến Mourinho đã phải dành 12 phút trong 1 bài phỏng vấn để biện minh cho thất bại. Mới đây, một lần nữa chiến lược gia người Bồ Đào Nha “dựng khiên” để bảo vệ bản thân trước làn sóng chỉ trích.

Mourinho tin những người “có não và thông minh” sẽ đánh giá cao vai trò của ông trong quá trình chuyển giao tại M.U. Mourinho nói: “Tôi không hiểu tại sao lại có chỉ trích. Tôi hiểu nỗi thất vọng, nỗi buồn khi bị loại ở Champions League. Nhưng không có gì nhiều hơn thế”.

“Trong lịch sử bóng đá trên khắp thế giới, không chỉ tại Anh, những CLB lớn cũng phải trải qua giai đoạn chuyển giao. Tôi nghĩ rằng tại Ngoại hạng Anh hiện tại, chỉ có 1 CLB là Man City có sự chuẩn bị tốt hơn chúng tôi trong những năm qua. Do đó, họ đứng đầu nhưng chúng tôi đứng trên 18 CLB khác. Một đội phía trước, 18 đội phía sau chúng tôi”.

Mourinho tiếp tục: “Tất nhiên, trong tương lai chúng tôi muốn có 19 đội phải xếp sau M.U. Nhưng hiện tại là thực tế và nó là thực tế dành cho những người có trí não, với sự cảm nhận cơ bản, những người có kiến thức về thể thao. Chúng tôi đang trong giai đoạn chuyển giao”.

Ngoài ra, Mourinho cũng đáp trả một phóng viên khi được hỏi liệu có muốn M.U chơi bóng đá tấn công hay không. Mourinho phản pháo: “Ý anh là gì? Giống như chúng tôi đã làm với Chelsea và Liverpool? (cả 2 trận M.U đều thắng 2-1)”.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội
TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...

Có thể bạn quan tâm