Motorola Inc hợp tác với GTEK

Motorola Inc hợp tác với GTEK
TPO - Motorola Inc cho biết GTEK đã chọn dùng toàn bộ các giải pháp mạng LAN không dây dành cho doanh nghiệp của Motorola để triển khai một số dự án tại Hà Nội và TP.HCM

Hai trong số các dự án mà GTEK sẽ triển khai các giải pháp mạng của Motorola là hai khách sạn 5 sao đầu tiên mang thương hiệu Movenpick tại TP.HCM và Hà Nội.

GTEK, doanh nghiệp viễn thông phát triển mạnh tại Việt Nam, sẽ cung cấp truy cập internet tốc độ cao, bao gồm cả không dây, cho khách ở khách sạn cũng như cho các hoạt động tác nghiệp của khách sạn.

Theo thỏa thuận, Motorola sẽ cung cấp các thiết bị và dịch vụ cho GTEK để thiết kế và triển khai mạng sử dụng cho người dùng cũng như các hộ gia đình thuộc Hùng Vương Plaza, trung tâm mua sắm, giải trí lớn nhất Việt Nam được xây dựng ở TP.HCM.

Đổi lại, GTEK sẽ triển khai các họ tổng đài không dây dành cho doanh nghiệp RFS6000, RFS7000 và WS5100 tại phía khách hàng. Toàn bộ hệ thống mạng của GTEK sẽ được bộ chương trình Quản lý không dây của Motorola thực hiện.

“Chúng tôi thấy một xu hướng khá rõ ở Việt Nam, nơi các công ty đang có kế hoạch triển khai mạng wifi như một thành phần cơ bản trong hạ tầng IT. Các nhà phân tích đã xác nhận rằng chi phí cho một người dùng nối mạng cố định trong môi trường doanh nghiệp tốn gấp 5 lần so với cho một người dùng nối mạng không dây”- Ông John Cunningham, Giám đốc mảng di động doanh nghiệp của Motorola châu Á- Thái Bình Dương cho biết.

Theo ông Andrew Lam, Tổng giám đốc GTEK, sự hợp tác này sẽ giúp công ty được trang bị đầy đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về truy cập internet tốc độ cao của các doanh nghiệp Việt Nam, ở tất cả các ngành dịch vụ khách sạn, du lịch, khu công nghiệp cũng như quản lý tài sản và giáo dục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm