Một tuần 'bão táp' của họa sĩ Ngô Lực 'dính' scandal hiếp dâm

TPO - Trải qua 1 tuần quay cuồng với "scandal hiếp dâm", họa sĩ Ngô Lực cho biết "Nói chung, mọi thứ kinh khủng lắm".

Ngày 10/5, người mẫu khỏa thân Kim Phượng chia sẻ trên trang cá nhân việc cô đã gửi đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình khi hợp tác làm việc vào ngày 2/5 và công an Q10 TP HCM tiếp nhận đơn tố cáo cũng như đưa đi giám định pháp y. Trước những cáo buộc trên, họa sĩ Ngô Lực giữ thái độ im lặng.

Một tuần 'bão táp' của họa sĩ Ngô Lực 'dính' scandal hiếp dâm ảnh 1 Kim Phượng gửi đơn tố cáo ngày 4/5 và lên tiếng tố cáo Ngô Lực hiếp dâm ngày 10/5 trên facebook cá nhân (Ảnh: FBNV).

Ngày 21/5, Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy trong vùng kín của Kim Phượng tồn tại tế bào nam và có vết rách. Tế bào nam của Ngô Lực hay không đang chờ kết quả điều tra của công an. Cùng ngày, mẫu nữ này gửi đơn yêu cầu khởi tố hình sự với người hiếp dâm mình và được công an Q10 TP HCM tiếp nhận.

Sau đó, người mẫu Huyền Phương cũng lên tiếng tố cáo họa sĩ Ngô Lực có hành động sàm sỡ mình nhưng không thành khi cả hai hợp tác làm việc chung.

Ngày 23/5, họa sĩ Ngô Lực được công an Q10 TP HCM mời lên giải trình đối với đơn tố cáo hiếp dâm của Kim Phượng. Tại đây, nam họa sĩ thừa nhận cùng vào khách sạn với người mẫu Kim Phượng để vẽ phác họa, chuẩn bị thực hiện bộ ảnh cho dự án sắp tới, nhưng không thừa nhận hành vi hiếp dâm như đơn tố cáo của Kim Phượng. 

Đồng thời, họa sĩ này cũng kể chi tiết về cuộc gặp với mẫu nữ ở khách sạn, nơi mà anh bị tố cáo hiếp dâm. Cũng như cho biết, chính mình mới là nạn nhân và mong muốn cơ quan chức năng sớm giải quyết nhanh, triệt để vụ việc.

Trong khi đó, người mẫu Kim Phượng cũng khẳng định đang rất mong chờ kết quả điều tra của cơ quan công an để đòi lại công bằng cho mình và những người khác từng bị Ngô Lực giở trò.

Hiện, cả Kim Phương và hoạ sĩ Ngô Lực đã lên tiếng bảo vệ mình trước truyền thông. Kết quả điều tra và kết luận vụ việc còn phụ thuộc công an Q10 TP HCM.

Trao đổi với Tiền phong, một cán bộ Công an Quận 10 cho biết đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc theo đơn tố của bà Kim Phượng. Thời hạn điều tra vụ việc là 2 tháng, sau đó cơ quan điều tra sẽ ra các quyết định như: Khởi tố vụ án, Không khởi tố, Tạm đình chỉ… Quá trình xác minh giải quyết được áp dụng các biện pháp điều tra theo quy định tố tụng hình sự, nghiệp vụ công an.

Một tuần 'bão táp' của họa sĩ Ngô Lực 'dính' scandal hiếp dâm ảnh 2 Họa sĩ Ngô Lực cho biết, cuộc sống và công việc đang bị đảo lộn từ scandal hiếp dâm (Ảnh: Internet).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.