Một trẻ sơ sinh tại BV Phụ sản T.Ư mất tích

Một trẻ sơ sinh tại BV Phụ sản T.Ư mất tích
TP – Hôm qua, tại Bệnh viện Phụ sản T.Ư xảy ra vụ việc được nghi ngờ là bắt cóc trẻ sơ sinh.

Anh Lại Đức Thành, cậu ruột của cháu bé mất tích cho biết, chị gái anh là Trần Thị Thơm (SN 1977, ở Hưng Yên) lên Bệnh viện Phụ sản T.Ư đẻ mổ đã 3 ngày nay. Sản phụ và con trai nằm tại khoa Sản, tầng 6 nhà G của bệnh viện.

Sáng qua, bé được nhân viên của Khoa đưa đi tắm rồi trả về cho mẹ. Sau đó vài chục phút, có người mặc áo trắng đến yêu cầu sản phụ Thơm đưa bé để đưa đi làm xét nghiệm và hồ sơ. Thấy bé bị đưa đi cả tiếng không thấy về, chị Thơm sang Phòng Hành chính của khoa để hỏi thì được bác sĩ trả lời là bé sẽ quay lại. Chị Thơm tiếp tục chờ nhưng mãi không thấy con về, hoảng hốt thông báo với mọi người xung quanh và bác sĩ. Khi đó, nhân viên y tế mới biết cháu bé sơ sinh đã không còn ở khoa nữa.

Anh Thành cho biết thêm, sản phụ Trần Thị Thơm là giáo viên, còn chồng làm kinh doanh, gia đình không có mâu thuẫn với ai nên không nghi ngờ cho đối tượng. Đây là con thứ 2 của vợ chồng chị Thơm. Được biết, sau khi sinh bé gái thứ nhất, chị Thơm đã phải chữa trị gần 7 năm mới có thai được bé trai thứ 2 này.

TS Nguyễn Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản T.Ư cho biết, đây là tình huống quá bất ngờ. Bệnh viện đã đề nghị công an vào cuộc điều tra và sẵn sàng hợp tác để cung cấp thông tin.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.