Một thủ kho biển thủ hơn 800 chiếc tivi

Một thủ kho biển thủ hơn 800 chiếc tivi
TP - Tối qua (7/1), CA TP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với Bùi Đức Dũng (SN 1976, quê Hải Dương, trú tại ngách 53/103 phố Đức Giang, quận Long Biên), về hành vi tham ô tài sản.

Dũng nguyên là thủ kho kho hàng của Cty Liên doanh vận tải hỗn hợp Việt Nhật số 2 (Logitem 2) đặt tại phường Việt Hưng, quận Long Biên.

Theo điều tra ban đầu, lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ năm 2004 đến tháng 7/2007, Bùi Đức Dũng đã biển thủ 828 chiếc tivi 21 inch của Cty JVC Việt Nam gửi tại đây đem bán ra thị trường, thu lợi bất chính khoảng 1,8 tỷ đồng.

Lợi dụng kẽ hở khi xuất - nhập hàng vào kho, Dũng đã viết lệnh xuất kho giả kèm với những chiếc tivi xuất thực, rồi tuồn tivi ra ngoài.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.