Một thanh niên tử nạn vì dũng cảm cứu bạn

Một thanh niên tử nạn vì dũng cảm cứu bạn
TP - Sau khi cứu sống các nạn nhân trên chiếc thuyền đánh cá gặp nạn nguy hiểm, anh Hùng (ở phường Trường Sơn thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa) bị kiệt sức, va đập vào đá ngầm, dẫn đến tử vong. 
Một thanh niên tử nạn vì dũng cảm cứu bạn ảnh 1
Chị Cao Thị Nhạn - Vợ anh Trương Văn Hùng - đang thắp hương trên bàn thờ chồng. Ảnh: Hoàng Lam

Chiều 21/11, ông Nguyễn Văn Lục - Trưởng khu phố Sơn Thủy (phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn) cho biết: UBND phường và bà con khối phố vừa an táng anh Trương Văn Hùng (26 tuổi) theo phong tục truyền thống.

Theo nguồn tin của UBND phường Trường Sơn, lúc khoảng 11 giờ trưa 20/11, trong khi đang tu sửa nhà văn hóa của khu phố, anh Trương Văn Hùng nghe tiếng kêu cứu từ phía biển vọng vào.

Lập tức, anh Hùng chạy ra phía biển thì nhìn thấy chiếc thuyền đánh cá mang số hiệu THA - 2766, do anh Vũ Đình Mạnh - Bạn cùng khu phố - điều khiển đang gặp nguy hiểm, cách bãi tắm A Sầm Sơn khoảng 100 m. Ngay lập tức, vượt sóng to, gió lớn, anh Hùng vội vàng bơi ra để cứu anh Mạnh và 2 ngư dân khác vào bờ an toàn.

Sau khi cứu sống các nạn nhân trên thuyền anh Hùng bị kiệt sức do sóng lớn vùi dập và bị va đập vào đá ngầm nên đã tử vong.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.
Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

TPO - Tối 18/6, Bộ Y tế cho biết có 62 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Quảng Nam (1) và 59 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (30), Bắc Giang (19), Bắc Ninh (6), Hà Tĩnh (3), Hòa Bình (1). Trong số những ca ghi nhận trong nước có 46 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả. Thêm 80 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.