Một sao trẻ của Hollywood chết ở tuổi 25

Một sao trẻ của Hollywood chết ở tuổi 25
TPO - Nam diễn viên 25 tuổi, Brad Renfro - người từng có tiền sử lạm dụng ma tuý, được tìm thấy khi đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles  sáng hôm qua, theo như thông báo của TMZ.

Anh chỉ vừa mới quay xong bộ phim The Informers với sự tham gia của Winona Ryder và Billy Bob Thornton.

Nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được xác định.

Theo từ điển Wiki: Renfro từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim gây được chú ý như Ghost WorldBully năm 2001 và The Jacket năm 2005 cùng với ngôi sao người Anh Keira Knightley và Adrien Brody.

Năm 1995, anh được tạp chí Hollywood Reporter trao giải Ngôi sao trẻ và được đề cử trong top 30 người trẻ dưới 30 tuổi của People.

Craig Harvey, nhân viên điều tra những cái chết bất thường ở Los Angeles nói với People rằng: sử dụng ma tuý quá liều “rõ ràng là tình trạng thường xuyên trong tiền sử của Brad, nhưng tất cả những thứ chúng tôi có bây giờ chỉ là thông tin về việc anh ấy uống rượu trong đêm trước đó. Brad được biết vẫn còn sống trong vài giờ buổi sáng và người ta vẫn còn nghe thấy tiếng ngáy của anh”.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…