Một phụ nữ Việt bị đâm chết tại Indonesia

Một phụ nữ Việt bị đâm chết tại Indonesia
TPO - Một phụ nữ Việt tử vong sau khi bị đâm trên đường tại thành phố Batam, đảo Riau, Indonesia, tờ Jakarta Post (Indonesia) đưa tin vào hôm qua (10/5).

Theo Jakarta Post, vụ việc xảy ra đêm 8/5. Nạn nhân được xác định là bà Phạm Thị Thanh Hoa, 40 tuổi. Bà Hoa đã chết trong bệnh viện địa phương vào sáng 9/5.

Theo các thông tin ban đầu, bà Hoa có thể là nạn nhân của một vụ cướp bất thành. “Bà Hoa có thể là nạn nhân của một vụ cướp bất thành vì một số đồ đạc có giá trị vẫn còn trong túi xách của bà”, phía cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đã tìm thấy một số loại tiền tệ trong túi bà Hoa và cho biết, bà Hoa có đeo một chiếc vòng bằng vàng.

Ông Chandra Rizal, Giám đốc cơ quan y tế Batam, đồng thời là người đầu tiên phát hiện nạn nhân kể lại rằng, ông và tài xế đang đi dọc theo đường cao tốc Sekupang-Tiban thì thấy một phụ nữ nằm giữa đường.

“Chúng tôi dừng lại để giúp đỡ nạn nhân. Ban đầu, cô ấy có vẻ sợ hãi, có lẽ do vẫn còn bị sốc. Chúng tôi không thể giao tiếp vì cô ấy không nói được tiếng Indonesia hay tiếng Anh. Sau đó, chúng tôi đã đưa cô ấy tới bệnh viện gần nhất”, ông Chandra Rizal nói.

Theo Theo Jakarta Post
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.