Một phụ nữ lĩnh 'mưa dao' khi đang ngủ tại nhà

Đối tượng Trần Minh Dần. Ảnh: Minh Hiếu
Đối tượng Trần Minh Dần. Ảnh: Minh Hiếu
TPO - Đột nhập vào nhà con nợ để "dằn mặt" vì không chịu trả tiền nhưng Dân đã đâm nhầm một phụ nữ khiến nạn nhân trọng thương

Ngày 20/9, thượng tá Trần Ngọc Anh – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết: Công an thị xã An Khê (Gia Lai) đang củng cố tài liệu để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Dần (20 tuổi, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) về hành vi “Giết người”.

Trước đó, Dần bán chiếc điện thoại OPPO của mình để lấy 1,5 triệu đồng mua ma túy đá cho Phạm Văn Thạch (17 tuổi, tổ 12, phường Tây Sơn, thị xã An Khê) sử dụng chung và thỏa thuận sau khi sử dụng Thạch sẽ trả cho Dần 500.000 đồng. Tuy nhiên, nhiều lần Dần đòi nhưng Thạch không trả. Bức xúc, khoảng 3h30 ngày 12/9, Dần mang theo một con dao bầu, đột nhập vào nhà Thạch từ cửa sau rồi lên phòng khách.

Tại thời điểm này, chị Nguyễn Thị Huỳnh Như (21 tuổi) đang ngủ trùm kín chăn trên chiếc nệm đặt giữa phòng. Nghĩ chị Như là Thạch, đối tượng Dần đã dùng dao đâm chị Như 3 nhát. Khi nạn nhân vùng vậy, Dần biết nhầm nhưng vẫn bịt miệng đâm tiếp rồi chạy ra ngoài, vứt hung khí tại vườn nhà Thạch rồi bỏ trốn.

Ngay lập tức, cơ quan cảnh sát điều tra thị xã An Khê đã triển khai các biện pháp xác minh, truy tìm, ngày 15/9 đã bắt được thủ phạm Trần Minh Dần tại một nhà trọ thuộc phường An Tân, thị xã An Khê.

Hiện chị Như đang được cấp cứu tại Bệnh biện đa khoa tỉnh Bình Định với các vết thương nặng vùng ngực, lưng, nách và bụng. 

MỚI - NÓNG