Một người đàn ông chết đuối trên kênh Nhiêu Lộc

Một người đàn ông chết đuối trên kênh Nhiêu Lộc
Chiều tối 26/11 hàng trăm người dân khu vực P.11 – P.12, Q.3 và P.13, Q.Phú Nhuận cùng người đi qua lại đoạn cầu Bà Xếp bắc ngang kênh Nhiêu Lộc náo động một thanh niên rơi từ cầu xuống, chết.

Nhiều nhân chứng cho biết, khoảng 17h20 phút phát hiện một thanh niên rơi xuống dòng kênh, khi đó thấy anh quơ quơ tay nhưng nước lúc này dâng cao và chảy xiết vì triều cường, nên nhiều người chỉ biết đứng nhìn.

Đến gần 18 giờ, một người đàn ông tên Nguyễn Thái Hòa (50 tuổi, ngụ Q.3) mới lặn xuống mò tìm và vớt xác lên. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đức Thành (sinh năm 1968, quê Thanh Hóa).

Theo gia đình nạn nhân, anh Thành vào thăm gia đình em gái tại TPHCM ngụ tạI 239/64 Trần Văn Đang, P.11, Q.3 vào ngày 25.11. Đến chiều ngày 26/11 đi nhậu một mình, sau đó lang thang trên cầu rồi xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Nhận định ban đầu, nạn nhân có thể buồn chuyện gia đình, say bia rượu rồi rơi xuống cầu gây tử vong.

Trung tá Trần Hồng Quang - Trưởng CA P.13, Q.Phú Nhuận cho biết, cách đây chưa đầy nửa tháng tại khu vực kênh Nhiêu Lộc cũng đã xảy ra vụ một chết người vì phê “thuốc”. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm