Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta”

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2021 Destiny Evelyn Wagner vừa qua đã có chuyến thăm và chia sẻ về hành trình đầy cảm hứng từ ‘cô nàng lọ lem’ Trung Mỹ đến Hoa Hậu Trái đất của cô với các bạn sinh viên Nova College. Ngay sau đó, ngôi trường này đã trở thành tâm điểm chú ý của các bạn trẻ, hãy cùng khám phá những điều thú vị từ ngôi trường này.
Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta” ảnh 1

Đầu tiên phải kể đến chính là các bạn sinh viên tại đây – sinh viên của trường gây ấn tượng với Miss Earth 2021 với khả năng ngoại ngữ tốt, cùng sự tự tin, bản lĩnh và cách suy nghĩ sâu sắc nhờ vào việc nhà trường luôn chú trọng đến việc đào tạo các kỹ năng mềm, giúp sinh viên định hình phong cách cá nhân bên cạnh các môn học chính khóa.

Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta” ảnh 2

Một trong những điểm sáng của trường chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các phòng học lý thuyết, phòng thực hành với hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ mới của trường. Tập trung đào tạo 4 nhóm ngành cốt lõi là Nhà hàng – Khách sạn, Hàng không, Kinh tế quản trị và Dược – Điều dưỡng, Nova College giúp sinh viên học xong làm được với chương trình đào tạo đưa doanh nghiệp vào giảng đường.

Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta” ảnh 3

Nova College định hướng trở thành trường đào tạo hàng đầu về Hospitality và F&B của Việt Nam nên cơ sở thực hành của trường được trang bị đầy đủ, đa dạng. Miss Earth 2021 thích thú khi ghé thăm Phòng thực hành quầy Bar và thưởng thức ly cocktail thơm ngon do các bạn sinh viên Nova College trổ tài pha chế.

Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta” ảnh 4

Phục vụ cho nhóm ngành Khách Sạn – Nhà Hàng, trường trang bị hệ thống phòng thực hành Buồng, Lễ tân theo chuẩn khách sạn 4*, khiến ‘nàng hậu’ rất ấn tượng và cô tin rằng các sinh viên Nova College sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và xã hội ngay sau khi tốt nghiệp.

Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta” ảnh 5

Một trong 4 nhóm ngành đào tạo chính của trường là Hàng Không. Với nhóm ngành này, Nova College tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực tập trên những chiếc máy bay thực tế, đem lại những buổi học đầy cảm hứng và thiết thực. Hoa Hậu Trái Đất 2021 cũng chia sẻ mình là một người đam mê khám phá, du lịch và hàng không là một trong những ngành mơ ước của cô.

Một ngày theo chân Miss Earth 2021 khám phá “trường nhà người ta” ảnh 6

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, học xong làm được ngay, các sinh viên Nova College luôn được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế và thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới như JUMBO Seafood Vietnam, Crystal Jade Palace, Sushi Tei, PhinDeli, Centara Mirage Mui Ne, Ibis Styles Vung Tau, Mercure Vung Tau, Azerai Can Tho…

Nova College là trường cao đẳng đầu tiên của Nova Education – thành viên thuộc Nova Service. Với cơ sở vật chất được thiết kế và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Nova College hướng đến môi trường giáo dục thực nghiệm toàn cầu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của NovaGroup, cũng như chung tay cùng ngành Giáo dục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của quốc gia.

MỚI - NÓNG