Một học sinh nguy kịch khi đi ngoại khóa ở Khu du lịch Đại Nam

TPO - Ngày 14/1, bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Âu Dương Lân, quận 8, TPHCM xác nhận một học sinh lớp 4 của trường hiện đang nguy kịch do bị đuối nước khi đi ngoại khóa ở tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương).

Theo bà Trang, ngày 13/1, trường tổ chức cho học sinh của trường đi ngoại khóa ở tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương). Thời gian đi từ sáng tới chiều, với mức phí đóng hơn 200 nghìn đồng/em.

Tuy nhiên, trong chuyến đi này đã xảy ra một tai nạn đáng tiếc là có một em học sinh khối 4 của trường gặp tai nạn đuối nước. Ngay sau khi sơ cứu tại bệnh viện địa phương, đến chiều tối cùng ngày, em học sinh này đã được chuyển đến cấp cứu ở tại bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM. 

Bà Trang cho biết thêm, sau khi sực việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường, công ty du lịch phối hợp tổ chức và đại diện của Đại Nam đã túc trực tại bệnh viện, động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần với gia đình, người thân em học sinh này. Hiện tình trạng sức khỏe của em học sinh này vẫn đang nguy kịch.

Cũng theo bà Trang, chuyến đi ngoại khóa này hoàn toàn là tự nguyện từ sự đăng ký của phụ huynh và học sinh bởi trường có hơn 2.000 học sinh nhưng chỉ có khoảng hơn 400 học sinh đăng ký đi.

Cùng ngày ông Nguyễn Văn Dân, Trưởng phòng GD&ĐT quận 8 cho biết, đây là sự việc rất đau lòng, không ai mong muốn. “Phòng cũng đã cử cán bộ cùng nhà trường đến túc trực bệnh viện, an ủi động viên gia đình”, ông Dân nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm