Quảng Ngãi:

Một giáo viên tố cáo tiêu cực bị sỉ nhục bằng thư nặc danh

Một giáo viên tố cáo tiêu cực bị sỉ nhục bằng thư nặc danh
TP - Cô Anh cho biết: “Vừa qua, tôi có nhận được một lá thư do chính hiệu trưởng nhà trường đưa... Sau khi mở thư, tôi cùng một số giáo viên trong trường đọc và vô cùng bức xúc, vì lời lẽ trong bức thư nói về tôi rất thô tục...”.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Anh- nhóm nhỡ, Nhà trẻ Hoa Mai (thuộc Phòng Giáo dục thành phố Quảng Ngãi).

Cô Anh khẳng định:  “Người ngoài khó có thể hiểu, biết cặn kẽ về những gì xảy ra tại nội bộ nhà trường, nên không thể viết bức thư này để sỉ nhục tôi và cô Thanh - nguyên Chủ tịch Công đoàn nhà trường”.

Cô Anh nói tiếp: “Điều làm tôi buồn và không an tâm đứng lớp, là những vấn đề tôi phản ánh chưa được các cơ quan chức năng và Phòng Giáo dục thành phố làm rõ, trong khi đó tôi liên tục bị nhà trường mời họp kiểm điểm, lập biên bản vô cớ…”.

Được biết, cô Anh đã có đơn tố cáo những khuất tất của lãnh đạo nhà trường lên Thành ủy, UBND thành phố, Phòng Giáo dục thành phố với nhiều nội dung: Luân chuyển giáo viên giữa các lớp, ký nhận giáo viên hợp đồng, tổ chức đại hội Công đoàn (sau đại hội 1 tháng BCH.CĐ mới nhận nhiệm vụ)...

Trong lúc vụ việc chưa được giải quyết thì cô Anh nhận được lá thư trên.

Đề nghị các cơ quan chức năng của thành phố Quảng Ngãi sớm xác minh, làm rõ để ổn định nội bộ nhà trường.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.