Một Giám đốc Sở ở Bình Định bị kẻ lạ mặt đến tận nhà đe doạ

Sở VH&TT Bình Định. Ảnh: Trương Định
Sở VH&TT Bình Định. Ảnh: Trương Định
TPO - Đối tượng "xăm trổ" đã đến nhà Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định dùng những lời lẽ hăm dọa.

Ngày 25/2, nguồn tin cho hay, Công an tỉnh Bình Định đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy về kết quả kiểm tra, xác minh vụ việc ông Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở VH&TT tỉnh này bị một đối tượng lạ mặt đến nhà riêng hăm dọa.

Theo đó, công an đã xác định ông V.V.T., Phó Giám đốc một trung tâm thuộc Sở VH&TT tỉnh Bình Định đã kêu người đến nhà riêng để hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh. Vụ việc xảy ra khi ông V.V.T. đang bị lãnh đạo Sở VH&TT Bình Định xem xét kỷ luật.

Trao đổi với báo chí chiều cùng ngày (25/2), ông Tạ Xuân Chánh xác nhận sự việc trên và cho biết, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, giao cho Sở VH&TT tỉnh xem xét, xử lý và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với ông V.V.T. theo quy định.

Trước đó, theo thông tin có được, vào tháng 10/2020, một đối tượng "xăm trổ" đã đến nhà của ông Tạ Xuân Chánh dùng những lời lẽ hăm dọa. Lúc này, ông Chánh không có ở nhà, nhưng sự việc được camera ghi lại.

Vụ việc sau đó được báo cáo lên Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định. Công an TP Quy Nhơn được giao trách nhiệm xác minh, làm rõ hành vi và mục đích của đối tượng lạ mặt trên.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm