Một Giám đốc Sở ở Bình Định bị kẻ lạ mặt đến tận nhà đe doạ

Sở VH&TT Bình Định. Ảnh: Trương Định
Sở VH&TT Bình Định. Ảnh: Trương Định
TPO - Đối tượng "xăm trổ" đã đến nhà Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bình Định dùng những lời lẽ hăm dọa.

Ngày 25/2, nguồn tin cho hay, Công an tỉnh Bình Định đã có báo cáo gửi Thường trực Tỉnh ủy về kết quả kiểm tra, xác minh vụ việc ông Tạ Xuân Chánh - Giám đốc Sở VH&TT tỉnh này bị một đối tượng lạ mặt đến nhà riêng hăm dọa.

Theo đó, công an đã xác định ông V.V.T., Phó Giám đốc một trung tâm thuộc Sở VH&TT tỉnh Bình Định đã kêu người đến nhà riêng để hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh. Vụ việc xảy ra khi ông V.V.T. đang bị lãnh đạo Sở VH&TT Bình Định xem xét kỷ luật.

Trao đổi với báo chí chiều cùng ngày (25/2), ông Tạ Xuân Chánh xác nhận sự việc trên và cho biết, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, giao cho Sở VH&TT tỉnh xem xét, xử lý và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với ông V.V.T. theo quy định.

Trước đó, theo thông tin có được, vào tháng 10/2020, một đối tượng "xăm trổ" đã đến nhà của ông Tạ Xuân Chánh dùng những lời lẽ hăm dọa. Lúc này, ông Chánh không có ở nhà, nhưng sự việc được camera ghi lại.

Vụ việc sau đó được báo cáo lên Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định. Công an TP Quy Nhơn được giao trách nhiệm xác minh, làm rõ hành vi và mục đích của đối tượng lạ mặt trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.
Bản tin Hình sự: Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn

Bản tin Hình sự: Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn

TPO - TIN NÓNG ngày 18/5: Mẹ của Diễm My vụ Tịnh Thất Bồng Lai nói gì về việc công an đang tìm con mình?; Triệu tập đối tượng thu thập thông tin cá nhân bán cho người nước ngoài để lấy Bitcoin; Tạm giam bác sĩ yêu cầu nam sinh lột sạch đồ để dâm ô tại phòng khám; Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn...