Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí
TPO - “Tình yêu và lòng bao dung là sức mạnh cho con người trong cuộc sống” – đó là thông điệp mà khoa Quan hệ quốc tế của HV Báo chí và tuyên truyền muốn gửi tới trong Halloween mùa thứ 9 năm nay.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí

TPO - “Tình yêu và lòng bao dung là sức mạnh cho con người trong cuộc sống” – đó là thông điệp mà khoa Quan hệ quốc tế của HV Báo chí và tuyên truyền muốn gửi tới trong Halloween mùa thứ 9 năm nay.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 1
 

Đến hẹn lại lên, lễ hội Halloween lại được tổ chức tại HV Báo chí và tuyên truyền. Sự kiện này là một trong những hoạt động lớn của khoa Quan hệ quốc tế nói riêng và HV Báo chí tuyên truyền nói chung. Muốn phá tan quan niệm Halloween là ngày lễ của ma quỷ, các bạn sinh viên trong khoa Quan hệ quốc tế của trường đã mang tới cho Halloween năm nay một màu sắc mới, một màu sắc tươi sáng hơn, lãng mạn hơn. Vì thế “Romantik Halloween” đã được chọn làm chủ đề năm nay.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 2
 

Ngày hội được chuẩn bị vô cùng công phu và kĩ càng. Để có một chương trình thành công, các bạn sinh viên trong khoa Quan hệ quốc tế đã làm việc hết sức chu đáo. Khâu trang trí, vé mời,poster, thông báo…được các bạn chuẩn bị từ rất sớm. Có thể nói không khí Halloween đã tràn ngập Hv Báo chí trong suốt những tuần qua.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 3
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 4
 

“Romantik Halloween 2013” được diễn ra vào ngày 30/10 với 2 phần chính. Phần thứ nhất : “Lễ hội hóa trang Ghost Face và phiên chợ Twilight” diễn ra vào lúc 16h. Đến với Lễ hội hóa trang, các bạn sẽ được tham gia vào 20 gian hàng của các lớp, các khóa và cả các câu lạc bộ của khoa Quan hệ quốc tế. Không chỉ vậy, tại đây, các bạn sẽ được hóa trang miễn phí thành những khuôn mặt ma mị nhất. Ngoài những gian hàng thú vị tại lễ hội hóa trang, các bạn còn được hòa mình vào không khí Halloween trong đêm nhạc hội với những tiết mục vô cùng hấp dẫn. Đó chính là phần hai của chương trình với tên gọi “Nhạc hội 4000 năm Halloween” diễn ra lúc 19h cùng ngày. Chương trình đêm nhạc năm nay còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như : ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Khánh Hà – Giải đặc biệt Let’s get loud 2010 – Giải nhất cuộc thi hát K-pop 2011 khu vực phía Bắc, á khôi Press Beauty 2013 Nguyễn Xuân Anh.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 5
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 6
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 7
 

Ngoài những hoạt động chính, ngày hội “Romantik Halloween” còn có những hoạt động thú vị bên lề như cuộc thi “Ghost Kouple Contest” được diễn ra trước đó. Hai người chiến thắng cao nhất sẽ nhận được suất học bổng tiếng anh toàn phần, giải thưởng sẽ được trao tại đêm nhạc hội vào ngày 30/10.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 8
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí ảnh 9
 

Halloween là lễ hội tiếp nối lễ hội hàng năm được Liên chi đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế duy trì trong suốt gần 10 năm qua. Hàng năm, lễ hội thu hút đông đảo thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện đến dự và cổ vũ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.