Một Chủ tịch Hội phụ nữ xã bỏ trốn vì nợ hơn 800 triệu

Một Chủ tịch Hội phụ nữ xã bỏ trốn vì nợ hơn 800 triệu
TP - Bà Dương Thị Lánh, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Hòa Mỹ (Phụng Hiệp, Hậu Giang) đã bỏ trốn hơn 1 tháng nay mang theo món nợ hơn 800 triệu đồng.

Đây là nợ cá nhân và nợ của Ngân hàng Chính sách xã hội-Chi nhánh huyện Phụng Hiệp, bà Lánh lợi dụng sự tín nhiệm để vay. Theo xác minh của Đảng ủy xã, bà Lánh nợ cả tiền và vàng, trong đó nhiều người buôn bán ở chợ Hòa Mỹ cho bà Lánh vay mỗi người trên 100 triệu đồng.

Hòa Mỹ là xã Anh hùng trong chiến tranh, thuộc vùng sâu của tỉnh Hậu Giang. Hiện CA địa phương đang điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương chưa quyết định 'không xác nhận tư cách ĐB trúng cử với Chánh Thanh tra tỉnh'

Bình Dương chưa quyết định 'không xác nhận tư cách ĐB trúng cử với Chánh Thanh tra tỉnh'

TPO - Ông Trần Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Bình Dương là một trong số 72 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021-2026. Do có liên quan đến sai phạm trong vụ chuyển nhượng đất công nên Ủy ban Bầu cử đề xuất quyết định không xác nhận tư cách người trúng cử với ông Lâm. Tuy nhiên, sau khi Ủy ban Bầu cử tỉnh Bình Dương tổ chức cuộc họp vẫn chưa thông qua quyết định trên.
Hà Nam quyết định phong toả một thôn thuộc xã Công Lý, huyện Lý Nhân vì có người mới mắc COVID-19 - Ảnh: HN

Hà Nam cách ly y tế 1 thôn vì có người mới mắc COVID-19

TPO - Sau khi kết thúc cách ly y tế, thực hiện giãn cách xã hội đối với toàn bộ các khu vực bị cách ly ở khu vực được xem là tâm dịch là xã Công Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Nam vừa phải công bố cách ly y tế mới đối với 1 thôn ở xã này vì phát hiện có người mới mắc COVID-19.
Khách sử dụng dịch vụ xông hơi, massage, cắt tóc, gội đầu... phải trả thêm 7% thuế. Ảnh minh họa.

Khách đi massage phải trả thêm tiền, Tổng Cục thuế nói gì?

TPO - Theo quy định Bộ Tài chính mới ban hành, từ ngày 1/8 tới, dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, internet, may đo, giặt là, cắt tóc, gội đầu... phải chịu thuế 7% ( VAT 5% và thuế thu nhập cá nhân 2%). Khoản thuế này cuối cùng sẽ được tính lên giá thành và khách hàng phải trả. Tổng Cục Thuế lý giải việc này thế nào?