Một bảo vệ chết thương tâm khi bị nhiều thùng mỳ tôm đè trúng

Kho hàng mì tôm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Võ Thạnh
Kho hàng mì tôm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Võ Thạnh
Một bảo vệ ở Thừa Thiên Huế tử vong khi nhiều thùng mì tôm trong kho hàng đổ xuống đè lên người.

Sáng 17/12, ông Lê Văn Thìn , Chủ tịch UBND xã Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra một tai nạn lao động hy hữu khiến một bảo vệ nhà kho chết tại chỗ.

Khoảng19h ngày 16/12, đang bảo vệ kho mì tôm ở khu Đồng Cát (xã Thủy Bằng), ông Hoàng Văn Viên (58 tuổi) đã bị các thùng mì tôm đổ sập xuống người.

"Không biết họ sắp xếp hàng thế nào mà nhiều thùng mì tôm rơi từ trên cao xuống đè chết bảo vệ. Công an thị xã Hương Thủy đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân" ông Thìn nói.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.