Một băng cướp giả danh nhân viên vệ sĩ

Một băng cướp giả danh nhân viên vệ sĩ
TP - CA huyện Thuận An (Bình Dương) đang khẩn trương truy xét hành tung một nhóm đối tượng giả danh nhân viên Cty vệ sĩ Đông Á để thực hiện một số vụ cướp nghiệm trọng trên địa bàn huyện này.

Nhóm này có khoảng 3 tên, thường đóng giả người của Cty Đông Á đi kiểm tra công tác bảo vệ của các nhân viên vệ sĩ thật tại các mục tiêu mà công ty này ký hợp đồng, sau đó lợi dụng sơ hở khống chế các nạn nhân để cướp tài sản.

Theo báo cáo của CA Thuận An, vụ mới nhất mà băng nhóm này thực hiện là tại Cty TNHH Inopark đóng tại xã An Phú, huyện Thuận An vào tối 8/11. Ở thời điểm xảy ra vụ án, anh Nguyễn Tấn Trường (SN 1978) là nhân viên bảo vệ của Cty Đông Á đang làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu tại đây.

2 thanh niên lạ mặt, điều khiển xe Wave màu đỏ không rõ biển số đến cổng bảo vệ của Cty Inopark vào lúc xẩm tối tự xưng là người của Cty Đông Á đến kiểm tra mục tiêu và yêu cầu anh Trường mở cửa xưởng để chúng vào kiểm tra.

Khi anh Trường vừa bước vào trong xưởng bất ngờ bị 2 đối tượng này cùng một thanh niên nữa xuất hiện khống chế, đánh anh Trường (làm gãy xương sườn số 8) rồi dùng dây trói tay chân và dùng băng keo bịt miệng, mắt anh Trường. Sau đó chúng lấy đi 2 bộ máy vi tính hiệu Samsung, 1 máy cưa tay (tổng trị giá khoảng 25 triệu đồng). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bị can bị khởi tố và bắt tạm giam. Ảnh: C.A

Bắt tạm giam giám đốc công ty con thuộc Vinalines

TPO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa ra Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" xảy ra tại Công ty Xuất khẩu lao động hàng hải Vinalines (Vinalines MMS) và các đơn vị liên quan.