Một bạn đọc báo Tiền phong cứu trợ hơn 130 triệu đồng

Một bạn đọc báo Tiền phong cứu trợ hơn 130 triệu đồng
TP – Thông qua Ban đại diện báo Tiền phong tại miền Trung, với sự phối hợp thực hiện của Huyện Đoàn Duy Xuyên và Huyện Đoàn Đại Lộc, bà Lê Châu, Việt kiều từ nước Anh đã trực tiếp trao hơn 500 suất quà cho bà con vùng lũ.
Một bạn đọc báo Tiền phong cứu trợ hơn 130 triệu đồng ảnh 1
Bà Lê Châu trao quà cho bà con xã Duy Châu 

Đó là những người bị thiệt hại tài sản trong các đợt lũ vừa qua tại 6 xã của 2 huyện Duy Xuyên và Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Bà Lê Châu cho biết: “Mặc dù ở bên kia rất bận rộn, nhưng tôi vẫn luôn luôn theo dõi tình hình thời sự ở quê nhà. Tôi thường xuyên cập nhật thông tin về lũ lụt hoành hành, tình hình thiệt hại, cuộc sống cơ cực của người dân trong và sau lũ qua nhiều kênh, trong đó có Tiền phong online.

Nay, nhân chuyến về thăm quê cuối năm, tôi giành dụm được hơn 1 trăm triệu, mong muốn được chia sẻ chút ít khó khăn cho bà con vùng trọng điểm lũ lụt”.

Được sự giúp đỡ của Ban đại diện báo Tiền phong tại miền Trung, trong một ngày bà Lê Châu đã trao tận tay số tiền hơn 130 triệu đồng với hơn 500 suất quà cho bà con ở 3 xã Duy Châu, Duy Trinh, Duy Phước (Duy Xuyên) và 3 xã Đại Thạnh, Đại Chánh, Đại Hồng (Đại Lộc).

Năm ngoái, cùng với báo Tiền phong, bà Lê Châu cũng trực tiếp trao gần 100 triệu đồng cho thân nhân những người tử nạn trong cơn bão Chanchu (bão số 1 năm 2006).

Chứng kiến cuộc sống khó khăn của người dân sau lũ, bà Lê Châu xúc động: “Sắp tới, bằng tiền dành dụm và vận động bạn bè cùng ủng hộ, tôi sẽ tiếp tục dành nhiều suất quà, nhờ báo Tiền phong giúp đỡ, trao tận tay những nghèo khó do thiên tại, hoạn nạn”.  

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

Vụ câu cá, thu phế tại hồ Định Công: Công ty Thoát nước Hà Nội nói gì?

TPO - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: Không có nhiệm vụ quản lý hành chính, an ninh trật tự, an toàn xã hội tại khu vực hồ, trách nhiệm này thuộc về chính quyền địa phương. Trong khi trước đó, chính quyền địa phương lại cho biết, trách nhiệm chính thuộc về Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.