Mong báo là cầu nối với bạn trẻ trong Quân đội

Mong báo là cầu nối với bạn trẻ trong Quân đội
Tôi là Chính trị viên, tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở đơn vị. Báo Tiền phong không chỉ là “người thầy”, “người bạn” lớn, mà tôi thường xuyên còn đọc báo cho đoàn viên, thanh niên của tôi nghe trong những buổi sinh hoạt.

Qua thời gian theo dõi báo Tiền phong, tôi thấy đây là một tờ báo lớn, có số lượng bạn đọc ở khắp cả nước, đặc biệt là tầng lớp thanh, thiếu niên. Báo là cơ quan Trung ương của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, không chỉ phản ánh một cách sinh động mọi mặt hoạt động của tuổi trẻ, mà những vấn đề về kinh tế xã hội, an ninh chính trị, văn hóa, giáo dục, lịch sử…cũng đều được báo cập nhật một cách kịp thời và trung thực.

Thời gian qua, báo đã có những bài viết ca ngợi những tấm gương “người tốt, việc tốt”, đặc biệt là hình ảnh những anh bộ đội Cụ Hồ quên mình cứu giúp nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, tạo được xúc động trong lòng mọi người,góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Tuy nhiên báo còn quá ít bài viết về những hoạt động của lực lượng vũ trang nói chung và của quân đội nói riêng; nhất là những việc làm tốt, những điển hình tiên tiến của các đơn vị, các chiến sỹ nơi biên cương hải đảo, những người đang ngày đêm không ngại khó khăn, hy sinh, gian khổ giúp đỡ những người xung quanh, làm những điều tốt cho xã hội.

Hiện nay lực lượng đoàn viên, thanh niên, các bạn trẻ trong quân đội chiếm một số lượng lớn; họ luôn yêu mến, ủng hộ và là độc giả thường xuyên của báo Tiền phong, Mong rằng thời gian tới, Báo có nhiều bài viết hơn về người chiến sỹ, để tờ báo thực sự là diễn đàn, cầu nối với các bạn trẻ trong quân đội. 

Cao Thanh Đông
Email: caothanhdong2000@yahoo.com
3KC – 890 Hà Lầm, Hạ Long, Quảng Ninh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm