Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình vui đến trường

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Vui tới trường”, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng hơn 160 máy tính xách tay đã qua sử dụng cho các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Hưng Yên.
Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình vui đến trường ảnh 1 Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình “Vui Đến Trường”

Hành động ý nghĩa này tiếp tục được Mondelez Kinh Đô mở rộng đến với các giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ trên khắp cả nước. Theo đó, Mondelez Kinh Đô đã giúp hỗ trợ trang thiết bị cho phòng đào tạo máy tính của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được sử dụng máy tính miễn phí để hỗ trợ cho công tác học tập.

Đồng thời, công ty cũng trao tặng máy tính cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ vừa qua ở các tỉnh Nghệ An, Huế, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Đaklak… thông qua chương trình “1.000 laptop yêu thương”.

Trong đợt này, Mondelez Kinh Đô đã trao 370 máy tính xách tay đã qua sử dụng đến với các trường học, giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ để tiếp tục được học tập và giảng dạy.

Chương trình “Vui tới trường - Joy schools” được Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức hàng năm với mục tiêu mang đến các chương trình giáo dục về sự phát triển bền vững cho các em học sinh.

Với những đóng góp nổi bật trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững trong năm vừa qua, Mondelez Kinh Đô đã được trao tặng Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (Amcham) trong 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.