Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình vui đến trường

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Vui tới trường”, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng hơn 160 máy tính xách tay đã qua sử dụng cho các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Hưng Yên.
Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình vui đến trường ảnh 1 Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học trong khuôn khổ chương trình “Vui Đến Trường”

Hành động ý nghĩa này tiếp tục được Mondelez Kinh Đô mở rộng đến với các giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ trên khắp cả nước. Theo đó, Mondelez Kinh Đô đã giúp hỗ trợ trang thiết bị cho phòng đào tạo máy tính của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được sử dụng máy tính miễn phí để hỗ trợ cho công tác học tập.

Đồng thời, công ty cũng trao tặng máy tính cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực Miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ vừa qua ở các tỉnh Nghệ An, Huế, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Đaklak… thông qua chương trình “1.000 laptop yêu thương”.

Trong đợt này, Mondelez Kinh Đô đã trao 370 máy tính xách tay đã qua sử dụng đến với các trường học, giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ để tiếp tục được học tập và giảng dạy.

Chương trình “Vui tới trường - Joy schools” được Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức hàng năm với mục tiêu mang đến các chương trình giáo dục về sự phát triển bền vững cho các em học sinh.

Với những đóng góp nổi bật trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững trong năm vừa qua, Mondelez Kinh Đô đã được trao tặng Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (Amcham) trong 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020).

MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm