Mondelez Kinh Đô được vinh danh top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2020

Vừa qua, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam được vinh danh hạng Ba trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín của năm 2020, nhóm ngành Đường, bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng khác.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Mondelez Kinh Đô góp mặt trong bảng xếp hạng này, dựa trên các tiêu chí đánh giá: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và sự nhận biết, hài lòng của người tiêu dùng qua khảo sát được thực hiện trong tháng 8/2020.

Mondelez Kinh Đô được vinh danh top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2020 ảnh 1 Bà Bùi Đặng Duyên Mai - Phó Tổng Giám Đốc Truyền thông và Đối Ngoại công ty Mondelez Kinh Đô -nhận giải thưởng Top 10 Công ty thực phẩm uy tín của năm 2020

Giải thưởng này là thành quả nỗ lực của Mondelez Kinh Đô nhằm đạt được kết quả kinh doanh vượt trội và cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Các thương hiệu của công ty như Kinh Đô, Cosy, Solite, AFC, LU, Oreo, Ritz, Slide, Halls, Trident, Cadbury, Toblerone và Bột cam Tang… đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong các thập kỷ qua.

Với cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam và cùng với sứ mệnh mang đến những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần, Mondelez Kinh Đô đã liên tục dẫn đầu thị trường Việt Nam với nhiều thành tích nổi bật ở các ngành hàng khác nhau chỉ sau 5 năm có mặt tại Việt Nam.

Theo báo cáo đo lường bán lẻ của AC Nielsen, Mondelez Kinh Đô là nhà sản xuất đứng đầu về mặt thị phần tính trên cả doanh thu và sản lượng trong ngành hàng Bánh Quy ở thị trường Việt Nam từ tháng 7/2019 đến tháng 6/2020.

Cũng trong tuần qua, Mondelez Kinh Đô lần thứ hai liên tiếp được bình chọn vào danh sách "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" do Anphabe và Intage công bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.