Mondelez Kinh Đô chia sẻ với cộng đồng thông qua hỗ trợ sản phẩm trị giá 5 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
Mùa trăng tháng tám âm lịch đang đến rất gần, khoảnh khắc thiêng liêng của hai chữ “đoàn viên” đã dừng chân đến mọi nhà. Trung thu năm nay đã diễn ra trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, có rất nhiều các y bác sĩ, lực lượng chống dịch tuyến đầu, các gia đình bị nhiễm bệnh, các gia đình tại các khu cách ly và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã không thể có được một mùa Tết Đoàn Viên trọn vẹn.

Thấu hiểu khó khăn và đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn chung tay chống dịch này, trong dịp Trung thu năm nay, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh Trung Thu Kinh Đô có giá trị là 5 tỷ đồng, nâng tổng giá trị đóng góp của công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch COVID-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỷ đồng.

Mondelez Kinh Đô mong rằng những đóng góp của mình sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chia sẻ với người dân vượt qua khó khăn trong giai đoạn này và đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Mondelez Kinh Đô chia sẻ với cộng đồng thông qua hỗ trợ sản phẩm trị giá 5 tỷ đồng ảnh 1

Lực lượng y tế tuyến đầu tại Hà Nội tiếp nhận những món quà Trung thu ấm áp từ Mondelez Kinh Đô

Lễ hội Trung thu năm nay, dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhưng Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Chữ Thập Đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ Nữ Từ Thiện Thành phố Hồ Chí Minh, Foodbank Việt Nam... tiến hành trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, những món quà Trung thu ấm áp cũng đồng thời được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Thông qua những chiếc bánh trung thu Kinh Đô thơm ngon, thắm đượm tình cảm gửi đến cộng đồng, Mondelez Kinh Đô mong muốn gìn giữ những giá trị tốt đẹp của Tết Trung thu của người Việt dù trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, để những ký ức Trung thu tốt đẹp của mọi gia đình và những câu chuyện đêm trăng luôn sáng mãi.

Mondelez Kinh Đô chia sẻ với cộng đồng thông qua hỗ trợ sản phẩm trị giá 5 tỷ đồng ảnh 2

Kinh Đô nỗ lực gìn giữ những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Đoàn Viên, truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách

Ông Hemant Rupani, Tổng Giám đốc Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ: “Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay của người Việt, với những ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu thương và sự sẻ chia. Là trung tâm kết nối những câu chuyện Trung thu của các gia đình Việt trong nhiều năm qua, sứ mệnh của Kinh Đô là giúp những ký ức tốt đẹp và giá trị truyền thống được tiếp tục lưu truyền. Tôi tin rằng, những món quà ý nghĩa của Mondelez Kinh Đô gửi đến cộng đồng nhân dịp Trung thu này là những món quà tinh thần, khắc ghi lại những kỷ niệm sẻ chia ngọt ngào, giúp người dân cùng nhau vượt qua thời gian thử thách.”

Mondelez Kinh Đô chia sẻ với cộng đồng thông qua hỗ trợ sản phẩm trị giá 5 tỷ đồng ảnh 3

Mondelez Kinh Đô cam kết đồng hành cùng tuyến đầu và cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh

Bà Đặng Thị Minh Hiếu - Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Tết Trung thu là Tết Đoàn Viên, Tết của tình thân, của mọi gia đình. Từ khi dịch bệnh xảy ra, người dân thành phố đã gặp nhiều khó khăn, nhưng không vì những vất vả đó mà người dân phải đón một mùa Tết Trung thu thiếu trọn vẹn, thiếu niềm vui. Chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng, nghĩa cử tốt đẹp của công ty Mondelez Kinh Đô đã đồng hành cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố mang đến cho lực lượng y bác sỹ nơi tuyến đầu, các lực lượng tăng cường tại phường/xã/thị trấn, các em thiếu nhi, và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố một mùa Trung thu thêm ấm áp.”

Tin rằng đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp 5 tỷ tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam cho mục tiêu chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.