Món quà xúc động của Việt Trinh dành cho nghệ sĩ Lê Bình

Việt Trinh đến nhà nghệ sĩ Lê Bình
Việt Trinh đến nhà nghệ sĩ Lê Bình
TPO - Nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xúc động với tình cảm mà cô dành tặng đàn anh.

Sau khi thông tin nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi được mọi người biết đến, không ít đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ và mạnh thường quân khắp nơi đã ủng hộ tiền để hỗ trợ nam nghệ sĩ có kinh phí điều trị.

Bên cạnh đó, những món quà tinh thần to lớn khiến nhiều người xúc động cũng được gửi tới nghệ sĩ Lê Bình.

Cụ thể, mới đây nghệ sĩ Việt Trinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh khi đến thăm và gửi tặng đàn anh 1000 con hạc giấy. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Chiều nay đến thăm anh. Nhìn anh mạnh mẽ em có niềm tin lớn anh sẽ mau khỏe để trở lại những vai diễn ấn tượng. Em mong những con hạc may mắn sẽ mang đến cho anh niềm vui, anh Lê Bình".

Món quà xúc động của Việt Trinh dành cho nghệ sĩ Lê Bình ảnh 1 Dòng chia sẻ của nữ diễn viên.

Được biết, Việt Trinh tặng cho nghệ sĩ Lê Bình 1000 con hạc giấy với mong muốn mang đến cho ông một điều ước cùng với sự an lành, may mắn.

Ngay lập tức, món quà của nữ diễn khiến nhiều người không khỏi xúc động và dành lời khen ngợi đối với hành động này của Việt Trinh.

Món quà xúc động của Việt Trinh dành cho nghệ sĩ Lê Bình ảnh 2 Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã dành lời chúc bình an đến nghệ sĩ Lê Bình cũng như khen ngợi Việt Trinh trong phần bình luận của bài viết mà nữ diễn viên đăng tải.

Việt Trinh được biết đến là diễn viên điện ảnh nổi danh nhất thập niên 1990 cùng với Diễm Hương, Lý Hùng, Lê Tuấn Anh... hình ảnh xinh đẹp với đôi mắt to tròn và những vai diễn ngập nước mắt của cô để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Sau một thời gian ở ẩn, rút khỏi showbiz vì những chuyện buồn cá nhân, những năm gần đây, Việt Trinh trở lại với vai trò đạo diễn và chuyên tâm trong công tác từ thiện.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG