"Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID -19”:

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM

Một hộ dân khó khăn ở Hà Nội nhận quà tiếp sức từ Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam
Một hộ dân khó khăn ở Hà Nội nhận quà tiếp sức từ Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam
TPO - Ngày 20/9, đại diện Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam và báo Tiền Phong đã trực tiếp đến trao quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 1

Ngày 20/9, lãnh đạo Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam đã đến trụ sở báo Tiền Phong ủng hộ 200 triệu cho chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID -19”. "Công ty mong muốn đồng hành cùng chương trình giúp đỡ những người khó khăn vượt qua đại dịch”, ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Học viện đào tạo và Khối các dự án Chính phủ, đại diện cho Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam chia sẻ.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 2

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cảm ơn món quà hết sức ý nghĩa, đúng thời điểm của Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam. Được biết, Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam là doanh nghiệp phần mềm cho thị trường Nhật, có công ty mẹ ở Nhật, công ty con tại Việt Nam.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 3

Ngay trong chiều 20/9, đoàn công tác báo Tiền Phong và đại diện Công ty TNHH Hybrid Technologies Việt Nam đã xuống trực tiếp trao 200 suất quà (trị giá 100 triệu đồng) đến những gia đình đang gặp khó khăn tại 3 phường Phúc Xá, Ngọc Hà, Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội).

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 4

Đây là phần quà trong gói ủng hộ 200 triệu mà Cty TNHH Hybrid Technologies ủng hộ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch”.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 5

Ông Hải đánh giá, việc kết nối, lựa chọn đối tượng được báo và chính quyền địa phương thực hiện chu đáo, nhanh chóng. Quà tặng được báo tư vấn hợp lý, ý nghĩa, giá thành phải chăng.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 6

Mỗi suất quà gồm túi an sinh có gạo, dầu ăn, nước mắm, lạc và bột canh (trị giá 300 nghìn đồng) và 200 nghìn đồng tiền mặt.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 7

Đoàn cũng đến trao quà trực tiếp cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phúc Xá.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 8

Bà Nguyễn Thị Tiến (SN 1941 ở phường Phúc Xá) rất xúc động khi được đoàn đến thăm và tặng quà. "Nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm hỗ trợ tôi vượt qua những ngày tháng vừa rồi. Nay lại được các anh chị đến tận nhà trao thêm đồ ăn, tôi cảm thấy rất hạnh phúc", bà Tiến chia sẻ.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 9

Người dân đều rất phấn khởi nhận được phần quà hỗ trợ...

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 10
Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 11

Trong buổi chiều 20/9, toàn bộ 200 suất quà đã được trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 phường của quận Ba Đình (Hà Nội).

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 12

Tại TP.HCM, thông qua báo Tiền Phong, Công ty TNHH Hybrid Technologies Vietnam cũng đã gửi tặng 200 phần quà cho người dân tại quận Bình Tân. Trong đó có 184 phần trao cho bà con tại khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B và 16 phần trao cho bà con tại phường Bình Trị Đông B. Tổng kinh phí trao quà là 100 triệu đồng. Trong ảnh, đại diện Ban tổ chức và người dân địa phương hỗ trợ chuẩn bị các phần quà nhu yếu phẩm để chia sẻ với bà con.

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 13
Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 14

Mỗi phần quà có trị giá ước tính 500.000 đồng, bao gồm tiền mặt 200.000 đồng cùng một túi nhu yếu phẩm với các mặt hàng như dầu ăn, nước tương, gạo, đường...

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 15

Anh Lương Văn Minh Tuấn, đại diện báo Tiền Phong trao túi quà an sinh của Công ty TNHH Hybrid Technologies Vietnam cho người dân Bình Tân

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 16

Phần quà đã phần nào tiếp sức bà con trong thời điểm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 17

Buổi trao quà tại khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B gặp gián đoạn chốc lát vì cơn mưa

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 18

Tiếp nối hoạt động trao quà tại phường Bình Hưng Hòa B, đại diện báo Tiền Phong tiếp tục trao số quà còn lại cho 16 người dân tại phường Bình Trị Đông B. Ảnh: Uyên Phương

Món quà nặng ân tình của doanh nghiệp Nhật cho bà con khó khăn Hà Nội, TPHCM ảnh 19

Bà Lê Thị Dung, Giám đốc Marketing Công ty Hybrid Technologies Vietnam cho biết, phương châm của công ty là ngoài tạo môi trường làm việc ổn định và hạnh phúc cho nhân viên, doanh nghiệp cũng muốn đóng góp cho công tác an sinh xã hội. Theo thông lệ nhiều năm qua, công ty đều tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội tại các địa bàn khó khăn, gặp thiên tai... Tuy nhiên, do năm nay dịch bệnh hoành hành nên công ty không trực tiếp tham gia được.

"Được biết báo triển khai chương trình "Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19", nên công ty cũng thiết thực đồng hành với mong muốn chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào sớm vượt qua khó khăn", bà Lê Thị Dung bày tỏ.

MỚI - NÓNG