Món nợ khổng lồ rơi xuống đầu 'tố tội' vợ ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chẳng việc gì phải còng lưng gánh nợ do cô ấy bồ bịch, nuôi trai cả anh ạ! Thường bất kể đàn ông hay đàn bà đã dính vào trò chơi ngoại tình, mèo mả gà đồng, trăng hoa, ong bướm thì khó mà dứt ra lắm anh ạ, tốt nhất hãy trả cô ấy về nơi cô ấy xuất phát. 

Với những gì anh kể trong câu chuyện Chồng gánh nợ vì vợ ... dại trai, vợ anh hư hỏng, tệ bạc như vậy việc gì anh phải day dứt, phải đau đớn cho khổ thân anh ra? Mà chẳng việc gì phải còng lưng gánh nợ do cô ấy bồ bịch, nuôi trai cả anh ạ!

Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được. Tóm lại là tôi thành thật khuyên anh nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa li hôn với cô ấy đi. Gắn bó với cô ấy ngày nào là anh còn khổ ngày đó đấy.

        Còn món nợ của cô ấy để tự cô ấy thu xếp với chủ nợ, vì theo tôi đã chắc gì sau khi anh trả nợ hộ cô ấy mà cố ấy quay trở về yên ổn sống cùng anh? Hay ngựa quen đường cũ đâu hoàn đấy đúng không anh?

        Thường bất kể đàn ông hay đàn bà đã dính vào trò chơi ngoại tình, mèo mả gà đồng, trăng hoa, ong bướm thì khó mà dứt ra lắm anh ạ, tốt nhất hãy trả cô ấy về nơi cô ấy xuất phát. Anh đừng bi quan rằng mình lớn tuổi, khó kiếm hạnh phúc nếu bỏ vợ! Anh có công việc cho thu nhập tốt, có đầy đủ điều kiện về nhà ở riêng tư, anh không ngại gì cả. Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh.

        Mong anh sáng suốt quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh khỏe.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.