Mối tình đầu của cô gái bị cha cưỡng hiếp suốt 24 năm 

Mối tình đầu của cô gái bị cha cưỡng hiếp suốt 24 năm 
TPO - Từ cửa sổ của một quán cà phế đối diện với trường dạy nghề, chàng trai đã nhìn thấy người bạn gái Sissy (tên thân mật của Elisabeth) lần cuối cùng. Andreas K. (42 tuổi) nhớ lại: “Tôi không thể xuất hiện, nếu bố của cô ấy nhìn thấy tôi thì cô ấy sẽ phải hứng chịu một cơn thịnh nộ”. 
Mối tình đầu của cô gái bị cha cưỡng hiếp suốt 24 năm  ảnh 1

Andreas K. vẫn còn giữ được rất nhiều thư và ảnh của Elisabeth – “Sissy” . Ảnh : Bild 

Đó là một ngày của tháng 7/1984, khi mà Elisabeth mới 18 tuổi bước vào chiếc Mercedes của người cha Josef F. cùng với mẹ là bà Rosemarie F.

Chỉ một tháng sau, Elisabeth đã bị tên Josef F. nhốt dưới hầm ngầm ngay tại nhà riêng ở thành phố Amstetten – Áo, cuộc đời tủi nhục của chị chỉ được chấm dứt sau 24 năm không ánh mặt trời.

Phóng viên của Bild đã có cuộc gặp gỡ với anh Andreas K. tại nhà riêng ở thủ đô Wiene của nước Áo, đó là một người đàn ông cao, gày. Mặc dù anh đang phải mang trong mình một tâm trạng khá căng thẳng nhưng ở anh vẫn toát lên một vẻ lịch lãm. Anh chính là người yêu đầu tiên của Elisabeth khi hai người cùng học trong trường dạy nghề.

Andreas K. chính là người bạn trai mà Elisabeth đã đề cập đến trong một lá thư gửi cho một người bạn thân của chị: “… Anh ấy học cùng khoá, có một trở ngại là bọn mình sống khá xa nhau nên vì thế mình cũng cảm thấy hơi buồn …”.

Mối tình đầu của cô gái bị cha cưỡng hiếp suốt 24 năm  ảnh 2
Một bức ảnh Elisabeth tặng cho người yêu với lời đề tặng: “Hãy luôn nghĩ đến em!” -  Sissy

Đương nhiên là Andreas K. đã bị sốc rất mạnh khi biết được số phận của Elisabeth qua báo chí và những hình ảnh phát đi trên truyền hình. Nhưng bây giờ thì anh đã hiểu được những gì mà “Sissy”  - người yêu của anh năm xưa đã nói trước đây. 

Vào tháng 5/1984, Andreas đã làm quen với Elisabeth tại trường dạy nghề ở Waldegg, cách thủ đô Wiene khoảng 50 km về hướng nam. Khi đó Andreas theo học nghề nấu ăn còn Elisabeth thì học ở lớp bồi bàn. 

Andreas nhớ lại: “Tôi đã nhìn thấy cô ấy trên sân trường vào giờ giải lao, khi đó cô ấy đứng một mình, cách xa những người khác. Đó là một cô gái xinh đẹp, có phần hơi nghiêm nghị nhưng cũng khá cởi mở. Tôi tiến lại gần và bắt chuyện, chúng tôi đã nói về chuyện học hành, về thày giáo và về các kỳ thi …”.

Andreas nói tiếp: “Tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng nhận thấy rằng, Sissy cũng đã tỏ ra thân mật và có để ý đến tôi”.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Andreas và Elisabeth đã trở thành một đôi yêu nhau. Andreas nói: “Điều đó không đơn giản chút nào vì trong trường hầu như không có cơ hội, chúng tôi không có điều kiện để gần gũi nhau…”.

Do các sinh viên nữ được bố trí 4 người sinh hoạt chung trong một phòng, vì thế việc yêu đương hoàn toàn bị cấm kị tại ký túc xá. Andreas kể tiếp: “Nếu người ta tóm được thì rắc rối to”. Vì vậy hai người thường hẹn hò nhau sau buổi học tại đường đi dạo ở trong rừng.

Andreas nói: “Chúng tôi đã tìm được một địa điểm mà ở đó chúng tôi có thể thể hiện tình cảm của mình đối với nhau. Cô ấy là một người rất dịu dàng nhưng cũng rất nhút nhát. Chúng tôi chưa hề đi quá xa trong tinh yêu, điều này cô ấy không muốn hoặc là không thể. Cô ấy thường là người chủ động nói lời tạm biệt để ra về…”.

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG