Mới thay động cơ, Lamborghini Aventador bốc cháy

Cuối tuần trước, một chiếc Lamborghini Aventador đã bốc cháy ngay trên hệ thống đường cao tốc Autobahn gần thành phố Stuttgart, Đức.

Đáng chú ý là vụ cháy xảy ra ngay sau khi siêu xe này được thay động cơ và vừa được đưa ra cao tốc để chạy thử, theo báo cáo của cảnh sát. Nguyên nhân ban đầu được xác định là động cơ quá nóng. Ngọn lửa dần lan ra và thiêu cháy gần 3/4 chiếc xe, chỉ còn lại một chút phần đầu.

Mới thay động cơ, Lamborghini Aventador bốc cháy ảnh 1
Mới thay động cơ, Lamborghini Aventador bốc cháy ảnh 2

Báo cáo của cảnh sát không nêu lý do xe phải thay động cơ, chỉ giải thích nguyên nhân cháy xe là do khoang động cơ quá nóng, và kết luận sơ bộ đơn giản là lỗi kỹ thuật.

May mắn là lái xe, 33 tuổi, cùng với người đi cùng không có thương tích nào.

Gần đây, hệ thống đường cao tốc Autobahn tại Đức trở thành chủ đề tranh luận pháp lý. Bộ Giao thông vận tải Đức đã ra một dự thảo luật yêu cầu người nước ngoài phải trả phí sử dụng hệ thống đường cao tốc của nước này. Nếu như vậy, thì lệ phí sẽ được thu từ năm tới.

Theo Phạm Trung Đức

Theo Dân Trí, AutoEvolution
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Tác giả (ngoài cùng bên trái) tại trụ sở Google ở Hamburg, CHLB Đức
Tôi đi học cách kiếm tiền cho báo điện tử tại Google
TP - Năm 2004, tôi là lứa phóng viên đầu tiên trúng tuyển vào làm việc tại Tiền Phong điện tử (Tienphong Online) khi CMS (Phần mềm quản lý nội dung) của Tienphong Online vừa mới được ra mắt để chuẩn bị cho ngày chính thức vận hành website tienphong.vn từ ngày 9/1/2005.

Có thể bạn quan tâm

Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ

Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai

TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.