Mới thay động cơ, Lamborghini Aventador bốc cháy

Cuối tuần trước, một chiếc Lamborghini Aventador đã bốc cháy ngay trên hệ thống đường cao tốc Autobahn gần thành phố Stuttgart, Đức.

Đáng chú ý là vụ cháy xảy ra ngay sau khi siêu xe này được thay động cơ và vừa được đưa ra cao tốc để chạy thử, theo báo cáo của cảnh sát. Nguyên nhân ban đầu được xác định là động cơ quá nóng. Ngọn lửa dần lan ra và thiêu cháy gần 3/4 chiếc xe, chỉ còn lại một chút phần đầu.

Mới thay động cơ, Lamborghini Aventador bốc cháy ảnh 1
Mới thay động cơ, Lamborghini Aventador bốc cháy ảnh 2

Báo cáo của cảnh sát không nêu lý do xe phải thay động cơ, chỉ giải thích nguyên nhân cháy xe là do khoang động cơ quá nóng, và kết luận sơ bộ đơn giản là lỗi kỹ thuật.

May mắn là lái xe, 33 tuổi, cùng với người đi cùng không có thương tích nào.

Gần đây, hệ thống đường cao tốc Autobahn tại Đức trở thành chủ đề tranh luận pháp lý. Bộ Giao thông vận tải Đức đã ra một dự thảo luật yêu cầu người nước ngoài phải trả phí sử dụng hệ thống đường cao tốc của nước này. Nếu như vậy, thì lệ phí sẽ được thu từ năm tới.

Theo Phạm Trung Đức

Theo Dân Trí, AutoEvolution
MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.