Mới nhất vụ ôm súng cố thủ trong xe bán tải: Một đối tượng ra đầu thú

Một đối tượng đã ra đầu thú.
Một đối tượng đã ra đầu thú.
TPO - Sau nhiều giờ vây bắt, một đối tượng trong nhóm người “ôm hàng nóng” cố thủ trong xe đã ra đầu thú.

Trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ông đang có mặt tại hiện trường chỉ đạo tiến hành bắt nhóm đối tượng có sử dụng súng cố thủ trong xe.

Theo cơ quan chức năng cho biết, sau nhiều giờ bị cảnh sát vây ráp, đến khoảng 17h30' chiều nay, một đối tượng đã đầu hàng, các đối tượng còn lại đang tiếp tục ôm súng ngồi trong xe.

“Một người trong nhóm này đã ra đầu thú, còn một số đối tượng khác vẫn còn đang cố thủ trong xe, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lên phương án bắt giữ”, một cán bộ tham gia vụ vây bắt cho hay.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trong xe hiện đang có 1 đối tượng vẫn còn cố thủ, hiện công an đang tiếp tục được huy động lên tại hiện trường. Người dân ra tại đây xem rất đông, khiến giao thông bị ách tắc.

Như Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 15h ngày 15/2, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc ô tô bán tải màu trắng di chuyển trên tuyến QL8C Ninh - Lĩnh, thuộc huyện Hương Sơn có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Mới nhất vụ ôm súng cố thủ trong xe bán tải: Một đối tượng ra đầu thú ảnh 1Hàng trăm người hiếu kỳ đến xem hiện trường

Tại đây, nhóm người trong xe lái xe với tốc độ cao bỏ chạy, khi đến thôn 1 xã Sơn Giang xe lao xuống sát mép ruộng.

Khi bị lực lượng công an vây bắt, nhóm đối tượng ôm súng cố thủ trong xe, sau gần 3h thuyết phục, 1 trong nhóm người ra đầu thú.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục vây bắt nhóm người cố thủ trong xe bán tải.

MỚI - NÓNG