Mới nhất vụ giáo viên đánh trẻ: Cơ sở mầm non mới được cấp phép 1 ngày

Mới nhất vụ giáo viên đánh trẻ: Cơ sở mầm non mới được cấp phép 1 ngày
TPO - Liên quan đến vụ việc, cô giáo mầm non bạo hành trẻ trong lớp học gây bức xúc dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã kiểm tra cơ sở mầm non ACB Montessori Preschool.

Ngày 20/4, ông Trần Thế Sơn, Trưởng phòng Giáo dục mầm non - Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết, cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool – liên quan đến vụ cô giáo bạo hành trẻ, mới được cấp phép 1 ngày. Cùng thời điểm clip bạo hành được phát tán ở trên mạng.

Theo đó, khi tiếp nhận thông tin, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Nghệ An đã  cử đoàn công tác có mặt tại cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool để xác minh làm rõ sự việc. Qua kiểm tra xác minh,  một cô giáo đang công tác tại đây có hành vi đánh đập trẻ là đúng. Cô giáo này đã hành hung 1 bé trai hơn 20 tháng tuổi. Cơ sở trên mới được cấp phép ngày 19/4/2018. Đây cũng là thời điểm clip được phát tán.

Mới nhất vụ giáo viên đánh trẻ: Cơ sở mầm non mới được cấp phép 1 ngày ảnh 1 Cơ sở mầm non nơi xảy ra sự việc.

Còn người nhà của cháu bé cho biết, cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool hoạt động được hơn 1 tháng và không hiểu sao cô giáo lại hành xử như vậy. Clip được phát tán trên mạng, gia đình cháu bé mới biết sự việc. Tối 19/4, giáo viên cơ sở này đã đến xin lỗi gia đình cháu bé. Hiện tại, gia đình vẫn cho bé đi học ở cơ sở này. 

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin (ngày 19/4), trên mạng xã hội Facebook đăng tải một clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh, một cô giáo bế một trẻ chạy từ góc phòng này sang góc bên kia. Sau khi ngồi xuống, cô giáo này cho trẻ ngồi rồi bất ngờ dùng tay giật, kéo và tát liên tục nhiều cái vào trẻ. Khi trẻ bỏ chạy, cô giáo cũng chưa chịu dừng lại... Sự việc xảy ra khiến dư luận bức xúc, yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ. Ngành chức năng sau đó xác định, sự việc trên tại cơ sở Mầm non ABC, địa điểm số 99, Lê Lợi, thành phố Vinh.

MỚI - NÓNG