Mới nhất vụ bé 4 tuổi ở Bình Dương bị cô giáo đánh tím người

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cô giáo đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình. Cơ quan chức năng quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ, đồng thời chuyển hồ sơ đến Công an TP Thuận An giải quyết.

Chiều 24/6, đại diện lãnh đạo phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, Bình Dương) thông tin liên quan đến vụ việc giáo viên tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng đánh bầm tím người bé gái 4 tuổi gây xôn xao dư luận.

Theo đó, sau khi nhận được phản ánh, UBND phường đã chỉ đạo công an vào cuộc xác minh, làm việc với những người liên quan. Hiện, cơ quan chức năng đã ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở nói trên. Ngoài ra, để điều tra làm rõ hành vi, công an phường Bình Chuẩn chuyển hồ sơ vụ việc đến Công an TP Thuận An để giải quyết theo thẩm quyền.

Được biết, phía cô giáo sau khi làm việc đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình bé gái.

Trước đó, Tiền Phong đã phản ánh, sáng 22/6, chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) trình báo cơ quan chức năng về việc con gái chị là bé Lê Thanh T (4 tuổi) bị cô giáo (cũng là chủ nhóm trẻ) đánh đập khi đi học tại Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng.

Mới nhất vụ bé 4 tuổi ở Bình Dương bị cô giáo đánh tím người ảnh 1

Cơ sở giữ trẻ và vết bầm tím của bé gái

Cụ thể, chiều tối ngày 21/6, sau khi đón con tại Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng về nhà, chị Thanh phát hiện hai đùi, mông của bé bị bầm tím, đồng thời bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc.

Ngay sau đó, chị Thanh đã liên lạc với cô giáo chủ Nhóm trẻ nêu trên để tìm hiểu, thì cô cho biết chính cô là người đã đánh bé T. do bé đi vệ sinh trong quần.

Sau khi xảy ra sự việc cô giáo đã nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua, đồng thời cho rằng, việc đánh bé T. là để dạy dỗ chứ không có ác ý.

Theo kết quả khám chữa bệnh, bé T. bị tổn thương nông tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái.

Được biết, Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Nhóm trẻ đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ em.

MỚI - NÓNG