Môi giới mại dâm giá 200.000 đồng, 'tú ông' lĩnh án

Trong khi T. và khách đang “mây mưa” tại phòng 206 nhà nghỉ Nam Cường thì một tổ công tác của CAH An Dương đã bắt quả tang.

Từ tháng 7/2013, do máu làm ăn nên Đinh Thị Bé (SN 1966; ở xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, Hảo Phòng) đã sang huyện An Dương bàn bạc với Đặng Văn Dũng (SN 1964; ở thôn Thuận Ty, xã An Hồng) chung vốn mở quán cà phê Hà Thảo từ tháng 7/2013 tại thôn Tất Xứng, xã An Hồng. Họ thuê T., sinh 1984, ở Thủy Nguyên, làm nhân viên phục vụ quán.

Do muốn tăng thu, Dũng và Bé thống nhất với T. nếu khách đến uống cà phê có nhu cầu mua dâm thì ra giá 200.000 đồng/lần, sau đó bảo T. đưa đi chỗ khác bán dâm. Số tiền thu được, họ sẽ chia cho T. 100 nghìn đồng mỗi lượt. Nghe “Tú Ông” và “Tú Bà” dỗ ngọt, vả lại cũng kiếm được thêm thu nhập nên T. đồng ý.

21h30 ngày 30/12/2013, có hai thanh niên ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, rủ nhau đến quán cà phê Hà Thảo uống nước. Sau đó, họ đặt vấn đề “tươi mát”. Dũng và Bé liền gọi T. đi với khách đến nhà nghỉ Nam Cường ở thôn 6, xã Bắc Sơn, huyện An Dương, để cùng nhau thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khi đến nơi, T. và một khách lên phòng 206 của nhà nghỉ để diễn trò “con heo”, còn một khách ngồi dưới uống nước. Sau đó Dũng và Bé đi xe máy đến lấy 200.000 đồng.

Từ lời khai của T. và khách mua dâm, cơ quan công an đã bắt giữ Bé, Dũng đang nhận tiền của khách dưới nhà.

Vừa qua, TAND huyện An Dương đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt Đinh Thị Bé và Đặng Văn Dũng mỗi bị cáo 6 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm” theo khoản 1 và khoản 5 điều 255-BLHS; phạt tiền mỗi bị cáo 2 triệu đồng sung quỹ nhà nước.

Do để hoạt động mại dâm xảy ra tại cơ sở kinh doanh của mình quản lý, nên cơ quan điều tra đã có Công văn đề nghị Chủ tịch UBND huyện An Dương ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhà nghỉ Nam Cường.

Theo Báo An ninh Hải Phòng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quản lý ví điện tử lỏng lẻo, dẫn tới việc lợi dụng để trục lợi, chuyển tiền bất chính

Ví điện tử tiếp tay cờ bạc online nở rộ?

TP - Cờ bạc online nở rộ một phần đến từ việc nộp tiền quá dễ dàng. Con bạc không chỉ chuyển qua thẻ cào điện thoại như trước, mà còn công khai qua các ví điện tử, tiền điện tử, tài khoản ngân hàng.Việc quản lý các trung gian thanh toán được đánh giá là rất lỏng lẻo, tạo cơ hội béo bở cho các đối tượng trục lợi, rửa tiền…
Vụ nữ sinh bị hành hung, cắt tóc: Khởi tố vợ chồng chủ cửa hàng thời trang

Vụ nữ sinh bị hành hung, cắt tóc: Khởi tố vợ chồng chủ cửa hàng thời trang

TPO - Chiều 4/12, Công an TP Thanh Hóa cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự tội "làm nhục người khác"; "cưỡng đoạt tài sản" xảy ra tại cửa hàng thời trang Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa; đồng thời khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ cửa hàng này về tội danh nêu trên.