Môi giới mại dâm chưa thành niên

Được anh họ nhờ làm quản lý nhà trọ, Quế nghĩ ra nhiều "chiêu" để câu khách mà "đặc sắc" nhất là "đặt hàng" với Kim và Thuận để cung cấp gái bán dâm. Kim và Thuận thu của khách 80.000-100.000 đồng.

Số tiền này, ngoài tiền phòng trả cho Quế, chúng trích lại cho gái bán dâm 30.000-40.000 đồng.

Đang buồn chán vì hoàn cảnh khó khăn, thu nhập chính của cả gia đình 4 miệng ăn trông vào mấy sào ruộng, Nguyễn Duy Quế (35 tuổi, trú tại xã Đồng Mai, thị xã Hà Đông) vui mừng khi thấy anh họ là Nguyễn Văn Quy, trú tại xã Biên Giang đến nhờ làm quản lý nhà trọ.

Chưa từng kinh doanh nhưng Quế đã nghĩ ra nhiều "chiêu" để câu khách. Thực hiện "cơ chế thoáng", khi các đôi nam nữ đến thuê phòng, Quế thường không yêu cầu kiểm tra CMND, cũng không vào sổ sách, thu giá phòng rẻ (15.000 đồng trong vòng 2-3 giờ).

Để tránh bị phát hiện, "Tú ông" Quế không nuôi tiếp viên ăn, ở tại nhà. Khi khách có nhu cầu, Quế "đặt hàng" với Nguyễn Văn Kim (34 tuổi, trú tại xã Cao Viên, huyện Thanh Oai) và Dương Đình Thuận (35 tuổi, trú tại xã Biên Giang, thị xã Hà Đông) để cung cấp gái bán dâm. Hai tên này tự đi gom gái mại dâm ở các quán hoặc các khu nhà trọ gần đó, có lúc đông khách, chúng "vợt" cả gái mại dâm đứng đường.

Ngày 13/5, tại nhà trọ do Quế điều hành, Công an thị xã Hà Đông (Hà Tây) phối hợp với Công an xã Biên Giang bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

Trong số 4 gái mại dâm có 3 em chưa tới tuổi thành niên gồm: H. (gần 18 tuổi), trú tại huyện Kỳ Sơn, T. (17 tuổi), trú tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình và T. (17 tuổi), trú tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Các em này đã tự thuê nhà trọ ở gần các nhà nghỉ, quán cà phê ở xã Biên Giang để hoạt động mại dâm.

CQĐT đang hoàn tất hồ sơ, chuyển VKSND thị xã Hà Đông, đề nghị truy tố Nguyễn Duy Quế về tội chứa mại dâm; Nguyễn Văn Kim và Dương Đình Thuận về tội môi giới mại dâm; Nguyễn Văn Lâm, Trần Ngọc Thực và Vũ Hoài Nam về tội mua dâm người chưa thành niên.

Theo Công an Nhân dân