Mới cưới nhau 5 tháng, tôi đã muốn bỏ chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Hiện giờ, tôi đang rất hoang mang. Nếu tôi ly hôn gia đình sẽ rất buồn, vì chúng tôi vừa mới cưới chưa được nửa năm.

Tôi và anh yêu nhau được hơn ba năm mới quyết định tiến tới hôn nhân. Chúng tôi vừa cưới được 5 tháng. Tôi nghĩ rằng mình đã hiểu hết con người anh nhưng từ khi cưới về, tôi thấy anh có những biểu hiện rất lạ. 

Bản thân tôi từ khi quyết định lấy anh đã tự nhủ rằng mình phải chu đáo với chồng và cả gia đình chồng. Linh cảm trong tôi cho tôi biết rằng anh có gì đó đang giấu tôi nhưng tôi chia sẻ thì anh bảo rằng anh vẫn bình thường.

Đầu tiên, anh có hành động khóa máy, về nhà là ở lì trong phòng, lúc nào cũng lấm lét và làm gì đó lén lút (đó là cảm giác của tôi khi thấy chồng có những biểu hiện khác lạ). 

Khi bị vợ phát hiện thì anh biện minh đó là do công việc bận rộn, căng thẳng nên anh bị vậy. Để rồi cách đây vài ngày, trong lúc đi dự đám cưới một đứa em, tôi bất ngờ kiểm tra điện thoại anh thì có tin nhắn của một người nói rằng đang rất đau khổ. Trước mặt tôi, anh giả bộ như không quen biết, liên tục gọi đến số điện thoại đó và nhắn tin hỏi rằng ai đã nhắn cho anh.

Về đến nhà, trong lúc tôi đi tắm thì anh nhắn tin cho số điện thoại lạ kia. Anh đâu ngờ tôi đã đổi chế độ và cài đặt lại phần lưu tin nhắn. Tôi đã đọc được hết toàn bộ, anh chia sẻ: "Anh cũng buồn lắm em ạ. Anh không muốn mất em nhưng cũng không muốn bỏ vợ, con. Thời gian này mình đừng liên lạc nhé, bọn anh đang cãi nhau". Lòng tôi quặn thắt khi đọc những dòng tin đó.

Tôi đem mọi chuyện nói hết với anh, còn chỉ ra bằng chứng rõ ràng. Mọi chuyện đổ vỡ, anh nói rằng hai người chỉ là bạn bè bình thường. Họ là bạn cũ và đã gặp lại nhau trước khi chúng tôi cưới 3 tháng. 

Từ sau đám cưới thì không gặp nhau nữa nhưng vẫn liên lạc, nhắn tin với nhau. Tôi đòi ly hôn vì tôi từng nói rằng tôi không chấp nhận ai lừa dối tôi cả. Anh năn nỉ xin tôi cho anh một cơ hội và hứa từ nay sẽ cắt đứt hoàn toàn với cô ấy. Tôi đã cho anh lựa chọn gia đình và người đó. Anh chọn gia đình.

Tôi nói rằng tôi sẽ tha thứ cho anh và những gì anh hứa với tôi thì anh phải thực hiện nhưng tôi e ngại rằng anh không dứt khoát được với người ấy vì với tôi thì anh bảo đó là bạn. Còn khi nhắn tin thì lại kêu là người yêu. Hiện giờ, tôi đang rất hoang mang. 

Nếu tôi ly hôn gia đình sẽ rất buồn, vì chúng tôi vừa mới cưới nhau. Tôi quyết định tha thứ cho anh và dùng tình yêu của mình để giữ chân anh. Tôi làm vậy là đúng hay sai? Tôi có mù quáng trong hôn nhân để tin tưởng vào chồng không? Hãy giúp tôi với.

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG