Mới cưới được một năm đã phát hiện ra sự thật phũ phàng này của vợ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Dù sao thì cháu cũng đã sống cùng cô ấy gần 1 năm nay, vợ chồng một ngày nên nghĩa huống chi cháu và vợ có yêu, có cưới, có vui, buồn, sướng, khổ chia sẻ cùng nhau lâu nay phải không cháu?

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Chồng là tấm bình phong che cho vợ yên ổn … ngoại tình", theo cô cháu nên giữ bình tĩnh để tìm cách bày tỏ quan điểm của mình với vợ là tốt nhất cháu ạ.

Dù sao thì cháu cũng đã sống cùng cô ấy gần 1 năm nay, vợ chồng một ngày nên nghĩa huống chi cháu và vợ có yêu, có cưới, có vui, buồn, sướng, khổ chia sẻ cùng nhau lâu nay phải không cháu?

Cô nghĩ vợ cháu còn trẻ, nhận thức chưa đúng, chưa phù hợp với trách nhiệm làm vợ của 1 người phụ nữ khi đã có gia đình. Thay vì nóng vội đưa tin ra tòa chia tay nhau, cháu nên phân tích phải trái cho vợ hiểu.

Cô tin rằng nếu cháu xử sự cao thượng, đúng mực, biết mở lòng vị tha cho lỗi lầm của vợ, nhất định vợ cháu sẽ nhận ra khuyết điểm của mình để sửa chữa và trở về đúng vị trí trong gia đình của cô ấy.

Làm đàn ông, làm chồng cháu cũng nên rộng lượng với một nửa kia của mình, cháu cứ nghĩ rằng sống ở đời khó ai tránh được sai lầm mà nhẫn nhịn khuyên nhủ, níu kéo vợ trở về mái ấm của mình cháu nhé.

Vợ chồng cháu còn trẻ, cuộc sống chung còn dài, hãy bảo ban nhau hòa thuận để bố mẹ đôi bên yên lòng. Chúc gia đình nhỏ của cháu sớm tìm được tiếng nói chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca mắc COVID-19 và 1.338 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca mắc COVID-19 và 1.338 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 23/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.373 ca nhiễm mới với 12 ca nhập cảnh và 3.361 trường hợp trong nước (giảm 616 ca so với ngày trước đó), tại 47 tỉnh, thành phố, có 1.332 ca cộng đồng.Trong ngày có 1.338 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 804.664 trường hợp.
Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

TPO - Bỏ bê học hành, sa đà vào những trò chơi ảo đầy bạo lực trên mạng xã hội, khi bị gia đình phát hiện, ngăn cản, nam sinh lớp 8 đã uống thuốc trừ sâu quyên sinh. Hành động nông nổi của con trẻ đã gây hại tới bản thân, để lại nỗi đau cho gia đình.
Bệnh nhân T. (thứ 4 từ phải sang) khỏe mạnh sau 1 năm được ghép 2 lá phổi

Sự hồi phục kì diệu của người được ghép 2 lá phổi

TP - Ngày 22/10, tại hội thảo Chương trình ghép phổi tại Việt Nam do Bệnh viện Phổi T.Ư phối hợp với Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức và Trung tâm điều phối tạng Quốc gia tổ chức, bệnh nhân được ghép phổi thành công từ người hiến tặng chết não cách đây 1 năm đã hiện diện, cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ.