Có 6 kết quả :

Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái. Ảnh: Như Ý

Còn tình trạng bảo kê, móc ngoặc giữa quan chức và doanh nghiệp

TP - “Qua thanh tra, kiểm tra và phản ánh của dư luận, báo chí cho thấy, có biểu hiện “nhóm lợi ích”, móc ngoặc giữa người có chức vụ, quyền hạn trong khu vực nhà nước và doanh nghiệp. Tình trạng người có chức vụ, quyền hạn “bảo kê”, bao che cho các hành vi vi phạm pháp luật vẫn diễn ra”, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga nói.
Xử lý nghiêm băng nhóm bảo kê xe quá tải

Xử lý nghiêm băng nhóm bảo kê xe quá tải

TP - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, yêu cầu cương quyết lập lại trật tự, kỷ cương trong công tác kiểm soát tải trọng phương tiện vận tải hàng hóa trên đường bộ; có giải pháp đồng bộ, kịp thời nhằm ngăn chặn các hành vi tham nhũng, tiêu cực đối với lực lượng tham gia thực thi công vụ; xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các đối tượng “xã hội đen” thao túng, bảo kê hoạt động cho xe quá tải, quá khổ. 
Vật tư nông nghiệp như ma trận

Vật tư nông nghiệp như ma trận

TP - Trao đổi với Tiền Phong, ông Phạm Văn Hiền - Chánh Thanh tra Bộ NN&PTNT nói rõ hơn về việc cán bộ móc ngoặc khiến các sản phẩm vật tư nông nghiệp (VTNN) giống như ma trận, bị làm giả tràn lan, kiểm soát không xuể. Tới đây, bộ này sẽ quản lý ra sao để nông dân không phải chịu thiệt hại?
Phân bón giả hoành hành do cán bộ móc ngoặc

Phân bón giả hoành hành do cán bộ móc ngoặc

TP - Phân bón giả, nhái, kém chất lượng... được cơ quan chức năng bao che, móc ngoặc đang gây náo loạn thị trường, và thiệt hại đổ lên đầu nông dân. Bộ NN&PTNT phải dừng khảo, kiểm nghiệm cấp phép sản phẩm nông nghiệp mới, để “soi” lại toàn hệ thống.