MobiFone giới thiệu công nghệ di động tương lai

MobiFone giới thiệu công nghệ di động tương lai
TPO - Tại Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và CNTT 2008 từ 26 đến 29/11, MobiFone đã trình diễn những ứng dụng công nghệ di động 3G hiện đại cùng với hãng Orange (France Telecom).
MobiFone giới thiệu công nghệ di động tương lai ảnh 1
Gian hàng của Mobifone tại Triển lãm Quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin 2008

Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm các tiện ích tiên tiến và độc đáo từ dịch vụ 3G do MobiFone và Orange kết hợp giới thiệu tại gian trưng bày như lướt web trực tiếp trên điện thoại 3G.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Telecomp 2008, khách tham quan sẽ được dùng thử các dịch vụ mới nhất của MobiFone như: Fast Connect, dịch vụ kết nối Internet sử dụng băng rộng di động; M2U, dịch vụ chia sẻ và chuyển tiền trong tài khoản hiện có giữa các thuê bao trả trước của MobiFone bằng tin nhắn đơn giản; Funring, dịch vụ nhạc chuông vui nhộn..

“Cung cấp dich vụ 3G là một trong những mục tiêu lớn trong chiến lược kinh doanh của MobiFone năm 2008. Chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng của dịch vụ 3G và hi vọng sẽ sớm được phép cung cấp chính thức dịch vụ này tại Việt Nam”- Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị của MobiFone cho biết.

Vietnam Telecomp 2008, với chủ đề: Công nghệ thế hệ thứ 3 (3G) và Truyền thông vệ tinh, là một trong những hoạt động thường niên lớn nhất trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều tập đoàn và công ty viễn thông lớn trong và ngoài nước.

Đến với triển lãm khách thăm quan còn có thể tìm thấy thông tin về những sản phẩm và công nghệ khác như Wimax, mạng thế hệ mới, mạng băng thông rộng, mạng không dây, giải pháp cho doanh nghiệp, di động, giải pháp an ninh thông tin, cơ sở dữ liệu, dịch vụ web, thiết bị số đầu cuối…

Cũng tại Vietnam Telecomp 2008, MobiFone và Tập đoàn Alcatel-Lucent (Pháp) cũng công bố hợp đồng trị giá 48 triệu USD mở rộng mạng lưới và nâng cấp các dịch vụ di động của MobiFone.

Theo đó, Alcatel-Lucent sẽ lắp đặt 1.400 trạm phát sóng công nghệ GSM/EDGE, nâng cao chất lượng cuộc gọi và mở rộng vùng phủ sóng của MobiFone tại các tỉnh phía Bắc. Dự kiến, quý I/2009 hai bên sẽ hoàn thành dự án và MobiFone có thể triển khai thêm các dịch vụ mới cho các vào cuối năm 2009.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm