MobiFone đặt gian hàng tại Liên hoan Ảnh và Phim Phóng sự

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tới thăm gian hàng và tặng hoa cho đại diện MobiFone.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tới thăm gian hàng và tặng hoa cho đại diện MobiFone.
TP - Vừa qua, MobiFone đã tài trợ và đặt gian hàng quảng bá sản phẩm tại Liên hoan Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu về các Dân tộc trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam năm 2015 do Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức.

Trong thời gian diễn ra Liên hoan, gian hàng của MobiFone đã thu hút nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia trong cộng đồng ASEAN tới tham quan, tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. 

Ngoài ra, tại Lễ trao giải ngày 15/12/2015, gian hàng của MobiFone tại khu vực đón tiếp vinh dự được Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tới thăm và tặng hoa. 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng đã tới dự Buổi lễ trao giải và gặp gỡ, giao lưu với các đại biểu tham dự liên hoan. 

Với bề dày hoạt động hơn 22 năm, MobiFone luôn tự hào không chỉ là nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm dịch vụ được sự tin yêu của khách hàng mà còn là một doanh nghiệp luôn tham gia tích cực trong các sự kiện văn hoá tại Việt Nam. 

Qua Liên hoan Ảnh và Phim Phóng sự - Tài liệu về các Dân tộc trong cộng đồng ASEAN lần này, MobiFone có cơ hội giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng trong cộng đồng ASEAN, với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tận tâm hơn.

MỚI - NÓNG