Mobifone đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Mobifone đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã hoàn tất các công tác chuẩn bị nhằm nâng cao năng lực mạng lưới, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

Trong dịp này, nhiều lễ hội, nhiều hoạt động kỷ niệm quy mô lớn được diễn ra trên phạm vi toàn quốc như ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm 43 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2018) và kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5. Để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh về dịch vụ tin nhắn, thoại và đặc biệt là dịch vụ data, MobiFone đã tích cực chuẩn bị mọi mặt về kế hoạch kinh doanh, kỹ thuật, mạng lưới, chăm sóc khách hàng… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin liên lạc của người dân và khách du lịch nội địa, quốc tế. Cụ thể:

Về trạm phát sóng, MobiFone đã tăng cường năng lực mạng lưới bằng cách bổ sung các trạm phát sóng mới, tăng cường số lượng các trạm phát sóng lưu động, nâng cấp, tối ưu cấu hình trạm phát sóng tại những nơi tập trung đông người, các khu vực dự kiến phát sinh lưu lượng cao tại các lễ hội như: Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2018 (Phú Thọ); Lễ hội Carnaval - năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh; Festival Huế; Lễ hội pháo hoa quốc tế tại thành phố Đà Nẵng; Khu vực đường hoa Nguyễn Huệ tại TP. Hồ Chí Minh….

Về chất lượng đường truyền, MobiFone đảm bảo phục vụ lưu thoát lưu lượng trong dịp nghỉ lễ, nâng cao chất lượng dịch vụ data, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet, livestream, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video … của người dùng.

Trước đó, từ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, dung lượng mạng lõi của MobiFone đã được mở rộng để đáp ứng nhu cầu liên lạc của khách hàng tăng cao, các tổng đài được thiết kế với cấu hình đảm bảo an toàn 1+1, với đầy đủ thiết bị dự phòng. MobiFone đã sẵn sàng cho việc san tải các hệ thống, bố trí sẵn nhân lực và phương án ứng cứu thông tin để xử lý khi xảy ra sự cố hoặc nghẽn mạng.

Mobifone đảm bảo thông tin liên lạc trong dịp lễ 30/4 và 1/5 ảnh 1  

Về công tác an toàn, an ninh, phòng cháy chữa cháy, MobiFone đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật tư dự phòng, rà soát năng lực, phòng ngừa nguy cơ gây mất an toàn thông tin.

Về nguồn nhân lực, MobiFone đã bố trí đầy đủ nhân viên trực xử lý và hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan tới công tác chăm sóc khách hàng trong dịp nghỉ lễ. Tổng đài 1090 của MobiFone luôn sẵn sàng kịp thời giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi cần. Bên cạnh đó, MobiFone cũng đã bố trí nhân lực trực kỹ thuật 24/24; duy trì chế độ báo cáo thường xuyên, đột xuất tình hình mạng lưới.

Đại diện MobiFone chia sẻ: Tháng Tư hàng năm là dịp cả nước hòa mình vào những ngày lễ lớn của dân tộc. Riêng với Tổng công ty Viễn thông MobiFone, tháng Tư năm nay gắn với một sự kiện đặc biệt ý nghĩa khi toàn thể CBCNV MobiFone tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, ra đời thương hiệu MobiFone. Vì thế, chúng tôi cảm nhận rõ trách nhiệm và vinh dự của mình khi được đồng hành cùng những sự kiện lớn của đất nước. Mặc dù xác định đây sẽ là những ngày bận rộn của người làm công tác trực kỹ thuật, của cán bộ, nhân viên mạng lưới nhưng mỗi người MobiFone đều vui và tự hào được phục vụ đồng bào và khách du lịch trong nước, quốc tế, góp phần làm nên những ngày nghỉ lễ đầm ấm, an toàn.

MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội gặp gỡ các doanh nghiệp tại hội nghị

Doanh nghiệp FDI đề xuất Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng dịch

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất nới lỏng tần suất xét nghiệm RT-PCR đối với lái xe chở hàng hóa nếu đã tiêm vắc xin và cho phép lưu thông qua khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời đề nghị rút ngắn thời gian xin cấp phép cho chuyên gia nước ngoài vì hiện nay chuyên gia phải chờ từ 1 đến 2 tháng mới hoàn thiện thủ tục vào làm việc.
Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.