MobiFone cung cấp dịch vụ Fast Connect

MobiFone cung cấp dịch vụ Fast Connect
TPO - MobiFone vừa cung cấp dịch vụ Fast Connect, cho phép các khách hàng có thể truy cập Internet bằng máy vi tính sử dụng băng rộng di động và gửi tin nhắn SMS trong vùng phủ sóng của mạng thông qua thiết bị EG162G.
MobiFone cung cấp dịch vụ Fast Connect ảnh 1

Dịch vụ Fast Connect nhằm vào đối tượng khách hàng là doanh nhân, phóng viên, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu sinh, hoặc sinh viên, giảng viên các trường đại học, học viên các khóa học quản trị, hay những bạn trẻ có nhu cầu sử dụng internet như một phần của cuộc sống.

Trong thời gian đầu gói cước Fast Connect được giới thiệu dưới hình thức là gói cước trả sau với dung lượng tối đa là 3GB/tháng. Số tiền khách hàng sẽ phải trả ngay cho gói cước Fast Connect 3GB khi đăng ký dịch vụ là 1.990.000 đồng (đã bao gồm VAT), trong đó: 750.000 đồng (đã được giảm giá 50%) là tiền cước phí sử dụng dịch vụ và 150,000 đồng (đã được giảm giá 50%) là cước phí thuê bao tháng trong vòng 12 tháng;  1.090.000 đồng cho thiết bị kết nối với máy tính. 

“Mặc dù, Fast Connect chưa thể thay thế được ADSL xét về mặt tốc độ đường truyền, tuy nhiên việc sử dụng sóng điện thoại di động với vùng phủ sóng đến 98% dân số Việt Nam hiện nay của MobiFone, Fast Connect sẽ trở thành một công cụ rất hữu ích với nhiều đối tượng khách hàng.” Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.
Buồng lấy mẫu chống nóng giúp các y, bác sỹ giảm nắng nóng và nguy cơ lây nhiễm chéo khi lấy mẫu COVID-19.

Lắp buồng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 chống nóng ở Bắc Giang

TPO - Vào 21h00 ngày 5/6, buồng lấy mẫu xét nghiệm chống nóng, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và 01 xe đẩy khử trùng Philips UV-C Trolley đầu tiên được đặt tại Trung tâm y tế huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, mở ra một hướng đi mới cho công tác lẫy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại Việt Nam, giúp giảm nắng nóng và nguy cơ lây nhiễm chéo cho cán bộ y tế.